Thứ ba 11/05/2021 08:19

Chính thức hoãn trận Quảng Ninh - TP.HCM vì Covid-19

16:18 | 28/01/2021

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quyết định hoãn trận đấu giữa chủ nhà Quảng Ninh và TP.HCM ở vòng 3 V-League 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) quyết định hoãn trận đấu giữa chủ nhà Quảng Ninh và TP.HCM ở vòng 3 V-League 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo lịch thi đấu dự kiến của vòng 3 V-League 2021, chủ nhà Quảng Ninh sẽ tiếp TP.HCM vào lúc 18h ngày 31/1. Tuy nhiên, sáng ngày 28/1, Bộ Y tế công bố hai ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có một ca bệnh số 1553, 31 tuổi, nhân viên Cảng hàng không Vân Đồn, Quảng Ninh.

VPF thông báo hoãn trận đấu giữa Quảng Ninh và TP.HCM ở vòng 3 V-League 2021.

Tỉnh Quảng Ninh đã có chỉ đạo tạm dừng toàn bộ các hoạt động vận tải đường bộ, đường thuỷ liên tỉnh và nội tỉnh từ ngày 28/1 đến khi có thông báo mới. Trước tình hình kể trên, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã ra thông báo chính thức hoãn trận đấu giữa Quảng Ninh và TP.HCM ở vòng 3 V-League 2021.

“Trước thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức các trận đấu, vòng đấu tiếp theo của Giải bóng đá VĐQG LS 2021 tại địa phương tỉnh Quảng Ninh; để đảm bảo an toàn đối với các cầu thủ và các thành viên tham gia Giải đấu, Ban điều hành các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021 (BĐH Giải) thông báo:

Tạm hoãn trận đấu tại Vòng 3 giai đoạn 1, Giải bóng đá vô địch quốc gia LS 2021 giữa CLB Than Quảng Ninh và CLB TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/01/2021 trên SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh. BĐH Giải đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp”, thông báo của VPF nêu rõ.

Bên cạnh đó, VPF đã thông báo cho CLB TP.HCM huỷ kế hoạch di chuyển đi Quảng Ninh chuẩn bị cho trận đấu kể trên. Ngoài ra, đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyển nghiệp Việt Nam yêu cầu tất cả các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính Phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương và các thông báo của Công ty VPF, BĐH Giải.

Các ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình triển khai tổ chức các trận đấu.

Lịch thi đấu bù trận đấu vòng 3 giữa Quảng Ninh và TP.HCM sẽ được được VPF thông báo sau.

 

 

www.24h.com.vn