Thứ bảy 15/05/2021 05:59

Chuyện thật như đùa ở Mỹ: Nhặt được túi tiền 1 triệu USD giữa đường

06:07 | 22/05/2020

Một gia đình ở tiểu bang Virginia, Mỹ đang trên hành trình lái xe dài thì bất ngờ nhặt được gần 1 triệu USD tiền mặt giữa đường.

chuyen that nhu dua o my nhat duoc tui tien 1 trieu usd giua duong
Gia đình anh chị Schantz ở Virgina, Mỹ đã nhặt được túi tiền trị giá 1 triệu USD trên đường di chuyển. Ảnh: CNN

CNN dẫn nguồn tin từ Thiếu tá Scott Moser thuộc Sở Cảnh sát hạt Caroline, tiểu bang Virginia cho biết, gia đình anh chị Schantz đang lái xe trên đường thì bất ngờ một chiếc ôtô chạy ngay phía trước họ bị văng ra một chiếc túi lớn - có vẻ như là một chiếc túi rác.

"Thay vì để rác nằm trên đường, gia đình Schantz đã dừng lại, nhặt nó lên, ném vào thùng phía sau xe tải" - Thiếu tá Moser kể lại.

Họ cũng nhìn thấy một cái túi khác tương tự tại con mương gần đó và cũng nhặt lên, dự định sẽ vứt cả hai chiếc túi mà họ nghĩ là túi rác khi trở về nhà vào buổi tối. Cuối cùng khi về đến nhà, họ phát hiện ra rằng trong hai chiếc túi thực ra là tiền mặt.

Gia đình Schantz đã báo cáo sự việc với cảnh sát. Phía cảnh sát sau khi kiểm tra cho biết, tổng số tiền mặt trong 2 chiếc túi lên tới gần 1 triệu USD, và trên mỗi túi đều có thông tin về nơi gửi tiền.

chuyen that nhu dua o my nhat duoc tui tien 1 trieu usd giua duong
Hai túi tiền được giao nộp lại cho cơ quan cảnh sát. Ảnh: CNN

Cơ quan cảnh sát đã tiến hành điều tra riêng trước khi chuyển qua cơ quan Dịch vụ Bưu chính Mỹ để tìm ra chủ sở hữu hợp pháp của số tiền trên.

Bảo Châu

Bảo Châu

https://laodong.vn