Thứ năm 29/07/2021 19:42

Cơ hội sở hữu VinFast với 8 triệu mỗi tháng

16:20 | 18/05/2020

VinFast đang đưa giấc mơ xe sang đến gần với người Việt khi ưu đãi đặc biệt cho 2 dòng xe Lux: giá chỉ từ 896 triệu đồng cho Lux A2.0; từ 1,322 tỷ đồng cho Lux SA2.0 nếu khách hàng thanh toán 100% từ ngày 5 - 31/5.

Nếu trả góp, mức giá là từ 1,009 tỷ đồng cho Lux A2.0 và từ 1,48 tỷ đồng cho Lux SA2.0, miễn lãi vay 2 năm đầu tiên.

Ưu đãi chưa từng có

Với chương trình ưu đãi trả góp của VinFast, khách hàng mua hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 chỉ cần trả trước 30% giá trị, tương đương với chỉ từ 300 triệu đồng cho Lux A2.0 và từ 450 triệu đồng cho Lux SA2.0. 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 8 năm, trong đó 2 năm đầu tiên, khách chỉ phải trả tiền gốc vay hàng tháng, tương ứng với từ 8 triệu đồng/tháng với Lux A2.0 và từ 11 triệu đồng/tháng với Lux SA2.0.

Từ năm thứ 3 trở đi, lãi vay mà khách hàng phải trả không vượt quá 10,5%/năm. Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm. Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất thấp hơn này cho khách hàng.

co hoi so huu vinfast voi 8 trieu moi thang

Nếu chọn phương án thanh toán ngay 100% giá trị xe, khách hàng sẽ được mua xe VinFast Lux A2.0 với mức giá chỉ từ 896,1 triệu đồng, trong khi Lux SA2.0 chỉ từ 1,322 tỷ đồng.

Đây là mức giá đặc biệt chỉ được VinFast áp dụng từ ngày 5/5 đến 31/5/2020, nhằm thể hiện sự sẻ chia, đồng hành với khách hàng trong thời điểm khó khăn sau dịch Covid-19.

co hoi so huu vinfast voi 8 trieu moi thang

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm đến nay của VinFast, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận xe VinFast với giá thành hấp dẫn.

Đặc biệt, chính sách này được hãng xe Việt thực hiện song song với chương trình đột phá, chưa từng có tiền lệ tại Việt Nam mang tên “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”. Theo đó, khách hàng đang sở hữu xe ô tô của các thương hiệu khác sẽ được tặng thêm tiền và nhiều đặc quyền hấp dẫn khác khi bán chiếc xe cũ cho Smart Solution (thuộc Tập đoàn Vingroup) để chuyển sang mua xe VinFast.

Khách hàng sẽ được tặng ngay 10 - 30 -50 triệu đồng tương ứng với chiếc xe mới sẽ mua là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để quy đổi sang xe VinFast, đồng thời sẽ được miễn phí gửi xe tháng nếu là cư dân Vinhomes, và miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại bất kỳ trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc.

VinFast Lux - xe sang của người Việt

Lux là dòng xe đầu tiên và mang nhiều tâm huyết của thương hiệu VinFast. Hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 từng được mang tới triển lãm danh giá Paris Motor Show 2018, và nhận được danh hiệu "ngôi sao mới" của ngành ô tô thế giới, cùng với đó là nhiều lời khen tích cực từ giới chuyên môn, những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Kiểu dáng xe được vẽ lên bởi studio danh tiếng nước Ý - Pininfarina. Hệ thống khung gầm, động cơ mua bản quyền từ BMW, và cùng hợp tác với những công ty lớn trong ngành ô tô như Magna Steyr, AVL, Bosch hay Siemens trong việc phát triển, nghiên cứu và thử nghiệm xe. Cách làm này giúp VinFast chắt lọc được những công nghệ tân tiến vào sản phẩm.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 đều được trang bị hộp số tự động 8 cấp, động cơ tăng áp 2.0L, 6 túi khí, hệ thống âm thanh tối đa 13 loa. Với các công nghệ an toàn hàng đầu như chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cân bằng điện tử, chống trượt, hỗ trợ khởi hành ngang dốc..., hai mẫu xe thương hiệu Việt đã được tổ chức đánh giá xe mới uy tín thế giới ASEAN Ncap xếp hạng 5 sao về độ an toàn - mức cao nhất dành cho một mẫu ô tô.

Minh Tuấn

https://vietnamnet.vn