Thứ ba 26/01/2021 01:06

Cơ hội tăng lợi nhuận cho chủ khách sạn từ ứng dụng đặt phòng

08:00 | 26/11/2019

Go2Joy đáp ứng nhu cầu thuê phòng theo giờ, qua đêm, theo ngày, đồng thời hỗ trợ kết nối khách hàng và quản lý cho chủ khách sạn.

Hiện nay, giới trẻ với nhu cầu du lịch tăng cao, thường có xu hướng lựa chọn các ứng dụng đặt phòng khách sạn online bởi sự tiện lợi và nhiều ưu đãi.

 tân binh trong ngành OTA (Online Travel Agent), Go2Joy - ứng dụng tìm kiếm và đặt phòng được kỳ vọng sẽ đem đến "luồng gió mới" cho thị trường khách sạn. 

"Khác với các ứng dụng đặt phòng nhắm đến thị trường khách sạn nước ngoài như Booking.vn, AirBnb..., Go2Joy kết nối các khách sạn và người có nhu cầu thuê phòng theo giờ, qua đêm, theo ngày", đại diện Go2Joy chia sẻ về điểm mới của ứng dụng này. 

Go2Joy với slogan "Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi", hướng tới đối tượng có nhu cầu đặt phòng theo giờ, có giao diện dễ sử dụng, hình thức thanh toán đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi.

Giao diện ứng dụng Go2Joy.
Giao diện ứng dụng Go2Joy.

Đại diện Go2Joy cho biết, ứng dụng cập nhật ưu đãi mỗi ngày, đảm bảo mức giá mềm cho người dùng. Ngoài ra, hợp tác với các chuỗi khách sạn lớn đem đến lựa chọn đa dạng, chất lượng khi đặt phòng du lịch.

Điển hình, các chuỗi khách sạn nổi tiếng ở TP HCM và Hà Nội là đối tác của Go2Joy như A-In hotel, My hotel, Bonita hotel, Cupid hotel.

Công cụ hỗ trợ chủ khách sạn

Theo nhà sáng lập Go2Joy, thói quen ưa chuộng mua sắm online của người tiêu dùng hiện nay giúp các kênh OTA có sức ảnh hưởng lớn. Việc hợp tác với các ứng dụng đặt phòng như Go2Joy có thể tăng cường hiệu quả tài chính cho khách sạn, nhờ tối ưu hóa lượng phòng trống vào những lúc thấp điểm. 

Ngoài ra, Go2Joy còn có một đội ngũ chuyên phân tích hành vi tiêu dùng của khách hàng, từ đó đưa ra quảng cáo đúng đối tượng, giúp đối tác thu hút lượng đặt phòng. Go2Joy chỉ tính phí quản lý ứng dụng trên mỗi lần đặt phòng thành công.

Go2Joy tích hợp công cụ quản lý cho chủ các khách sạn.
Go2Joy tích hợp công cụ quản lý cho chủ các khách sạn.

Hệ thống quản lý phòng của Go2Joy được lập trình đơn giản hóa để chủ khách sạn có thể dễ dàng sử dụng và theo dõi số lượng booking. Ngoài hình thức web quản trị, Go2Joy còn có app dành cho đối tác để quản lý dễ dàng trên smartphone. Đội ngũ chăm sóc của Go2Joy hoạt động 24/24, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc.

Phong Vân

https://vnexpress.net