Thứ hai 14/06/2021 06:12

Combo chụp ảnh cùng hoa hấp dẫn chị em

15:28 | 06/07/2020

Trọn gói từ chụp ảnh, trang điểm, trang phục… với mức giá ưu đãi, những gói chụp ảnh hoa giá rẻ luôn hấp dẫn chị em.

Xuân, hạ, thu, đông, 4 mùa Hà Nội lúc nào cũng có những mùa hoa đẹp. Đây là dịp các chị em rủ nhau xúng xính áo quần, tạo dáng bên những đầm hoa, vườn hoa khoe sắc. Đó là lý do nhiều combo chụp ảnh hoa trọn gói được các studio tung ra để chị em lựa chọn.

Sau một hồi tham khảo các gói chụp ảnh hoa tại khu vực Hồ Tây (Hà Nội). Chị Thùy Vân (Q. Cầu Giấy) quyết định lựa chọn combo chụp tại đầm sen với giá 199.000 đồng/người. Đây là một trong những gói chụp ảnh được nhiều chị em lựa chọn, bởi có khá nhiều ưu đãi như: Đi 4 tặng 1, miễn phí trang phục và phụ kiện, hỗ trợ trang điểm làm tóc miễn phí, hỗ trợ đưa đón khách hàng tại điểm chụp, hoàn trả file ảnh gốc ngay sau buổi chụp…

Gói chụp hình này khá tiện lợi và có mức giá phù hợp với chị em công sở, chị Thùy Vân chia sẻ sau buổi chụp hình. Thợ chụp ảnh sẽ tư vấn những góc chụp hình phù hợp. Việc của chị em chỉ cần "diễn", tạo dáng thật tự nhiên để được những bức hình đẹp. Còn chị em nào ít chụp ảnh, chưa quen tạo dáng trước ống kính sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu muốn chụp bộ ảnh có tính nghệ thuật, độc đáo hơn, bạn có thể thuê các gói dịch vụ cao cấp hơn hoặc thuê riêng nhiếp ảnh gia.

 

combo chup anh cung hoa hap dan chi em

Combo chụp ảnh cùng sen đang được chị em lựa chọn trong mùa hè. Ảnh: Nam beauty studio

Thường xuyên tổ chức các buổi chụp ảnh hoa cho chị em, anh Nguyễn Mạnh Hùng, (nhiếp ảnh gia tự do) cho biết, ở Hà Nội và khu vực lân cận, dịch vụ chụp ảnh cùng hoa cũng đua nhau nở rộ. Hiện nay, tại các studio hay ngay tại các địa điểm chụp ảnh như bãi đá sông Hồng, thung lung hoa Hồ tây, vườn hoa Bách Nhật, vườn sen Ninh Sở, vườn sen Bắc Ninh… đều cung cấp gói chụp ảnh hoa, với nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn.

Tùy theo chất lượng của dịch vụ như: số lượng trang phục miễn phí, số lượng file ảnh trả khách, trả file ảnh đã chỉnh sửa hay file ảnh gốc, thời gian chụp…, các combo có giá khác nhau. Combo chụp ảnh gia đình từ 3 người có giá từ 650.000 đồng. Combo chụp ảnh gia đình 4 người giá 900.000 đồng. Gói chụp ảnh VIP có giá 399.000 đồng, 599.000 đồng, 699.000 đồng, 1.500.000 đồng, 1.800.000 đồng…

 

combo chup anh cung hoa hap dan chi em

Tại Hà Nội có nhiều vườn hoa rực rỡ để chị em chụp hình

Trong mùa hè này, chị em có nhiều lựa chọn để chụp cùng hoa như hoa phượng, hoa sen, hoa tường vi… Để có những bức hình thật đẹp và đảm bảo sức khỏe khi đi chụp hình trong thời tiết nắng nóng, anh Hoàng Tú (Max Nguyễn studio, phố Ngõ Gạch, Hà Nội) chia sẻ:

- Thời diểm chụp hình lý tưởng nhất là lúc sáng sớm và sau 3h chiều. Không nên chụp hình vào thời gian từ 11h- 3h chiều, nắng chói, chụp hình không đẹp và ảnh hưởng đến sức khỏe của người chụp và nhiếp ảnh gia.

- Trong thời tiết nắng nóng, nên chuẩn bị một số phụ kiện như khăn giấy, giấy thấm dầu, chai xịt khoáng… để giữ cho mặt không bị bóng, bị loang lổ do đổ mồ hôi.

- Nên lựa chọn trang phục phù hợp với bối cảnh mình định chụp. Bạn có thể nhờ nhiếp ảnh gia tư vấn để có sự lựa chọn phù hợp.

https://phunuvietnam.vn