Thứ năm 25/02/2021 17:33

Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi

16:28 | 18/01/2021

Sau khi để xe dưới tòa chung cư, một người dân ở Hà Nội bị đập vỡ kính sau vì nghi do không gửi vào bãi trông giữ.

cong an dieu tra vu xe o to bi dap vo kinh vi nghi khong gui vao bai
Chiếc ô tô bị vỡ kính sau.

Ngày 18/1, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của người dân tại chung cư khu đô thị (KĐT) Xa La (phường Phúc La) về việc một ô tô cá nhân bị đập phá hư hỏng nặng kính chắn gió phía sau. cong an dieu tra vu xe o to bi dap vo kinh vi nghi khong gui vao bai

Kính sau ô tô vỡ vụn nhưng không mất tài sản bên trong. Trước đó, ngày 17/1, ông Nguyễn Thanh T. (SN 1975, trú tại KĐT Xa La, phường Phúc La) trình báo khoảng 23h ngày 16/1, gia đình để chiếc ô tô BKS 29A-537.XX tại khu CT1A KĐT Xa La.

Đến 12h trưa 17/1, khi ông T. xuống lấy xe thì phát hiện kính phía sau xe bị vỡ vụn có dấu hiệu bị phá hoại. Tiền thay kính xe được báo với giá 3.5 triệu đồng.

“Đồ đạc trong xe vẫn còn không mất gì nên tôi nghi ngờ do bị kẻ xấu phá hoại chứ không phải trộm cắp” – ông T. viết trong đơn trình báo.

Theo ông T. cách đây khoảng 2 tháng, trong khi để xe ở dưới đường thì có người đến ‘xin’ tiền uống nước (ý là tiền trông xe) nhưng ông không đồng ý do đang đỗ ở ngoài khu vực bãi trông xe. Ngay lập tức người này có hành vi chửi bới và định cầm gạch để đánh.

cong an dieu tra vu xe o to bi dap vo kinh vi nghi khong gui vao bai

Hình ảnh người dân phản ánh bãi trông xe chiếm lòng đường.

cong an dieu tra vu xe o to bi dap vo kinh vi nghi khong gui vao bai

 

Người dân sống tại khu chung cư trên cho biết thêm, hiện tại bãi trông xe đang lấn chiếm lòng đường, vỉa hè khiến đường đi chung bị thu hẹp và mất sân chơi của trẻ em.

Cũng theo người dân, ngoài chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính trước đây có nhiều xe khác đỗ bên dưới chung cư bị cào xước, ném chất bẩn, xịt sơn,...

https://www.tienphong.vn