Thứ bảy 19/06/2021 04:31

Công chúa tóc mây ngoài đời thực sở hữu mái tóc dài 1,55 m

10:14 | 19/06/2020

Một cô gái người Ba Lan đang sinh sống tại London, Vương quốc Anh sở hữu bộ tóc dài đến khó tin 1,55m - hơn số đo chiều cao cơ thể của chính cô.

cong chua toc may ngoai doi thuc so huu mai toc dai 155 m
Với bộ tóc dài tới 1,55m, cô Malgorzata Kulczyk được mệnh danh là công chúa tóc mây ngoài đời thực. Ảnh: Daily Mail

Daily Mail đưa tin, Malgorzata Kulczyk, 34 tuổi, đến từ Ba Lan, đang theo học ngành điện toán tại London, Vương quốc Anh bắt đầu tết tóc từ năm 7 tuổi, lần cuối cùng cô đi cắt tóc là vào khoảng hơn 5 năm trước. Hiện bộ tóc của cô có độ dài tới 1,55m, khiến nhiều người hoài nghi liệu đó có phải là tóc thật.

cong chua toc may ngoai doi thuc so huu mai toc dai 155 m
Malgorzata Kulczyk sử dụng sản phẩm tự nhiên tự chế để dưỡng tóc và bí quyết quan trọng không kém là phải kiên nhẫn. Ảnh: Daily Mail

Malgorzata cho biết, cô dưỡng tóc bằng một loại tinh chất tự chế từ hỗn hợp các loại dầu tự nhiên, nhưng bí quyết quan trọng nhất là phải kiên nhẫn. 

''Kiên nhẫn là điều quan trọng nhất. Chăm sóc cơ thể, ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước, tập thể dục và tránh căng thẳng'', Malgorzata nói.

Tuy sở hữu bộ tóc siêu dài, nhưng Malgorzata cho biết nó không hề ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của cô. Cô vẫn duy trì gội đầu 3 lần 1 tuần và để các kiểu tóc khác nhau mỗi ngày.

cong chua toc may ngoai doi thuc so huu mai toc dai 155 m
Bộ tóc dài khiến Malgorzata Kulczyk được nhiều người đàn ông yêu thích vì cho rằng đó là vẻ đẹp nữ tính. Ảnh: Daily Mail

Malgorzata rất tự hào về bộ tóc của mình và cho rằng không khó để cô có thể tìm được chàng hoàng tử trong mơ vì rất nhiều người đàn ông yêu thích và nhận xét bộ tóc dài của cô ''rất đẹp và nữ tính''.

Phương Linh

Phương Linh

https://laodong.vn