Thứ ba 26/01/2021 16:50

Cư dân Vinhomes Ocean Park nhận thẻ 'đặc quyền' trước khi nhận nhà

16:00 | 22/11/2019

Hơn 12.000 cư dân tương lai được trao thẻ ra vào dự án, tận hưởng các tiện ích đã được chủ đầu tư hoàn thiện "thần tốc".

Đại diện Vinhomes - chủ đầu tư cho biết tất cả chủ sở hữu căn hộ, biệt thự, nhà phố sẽ được cấp thẻ ra vào "Thành phố biển hồ" Vinhomes Ocean Park. Các cư dân và gia đình có thể thư giãn trên bờ cát trắng mịn bao quanh hồ lớn; thưởng ngoạn cảnh đẹp tại quảng trường Cá voi trung tâm; vui chơi tự do tại các sân chơi trẻ em; tăng cường rèn luyện sức khỏe tại công viên gym với hàng trăm thiết bị tập hiện đại; quây quần bên những bữa tiệc dã ngoại ngoài trời tại các công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh, Giám đốc Vận hành Công ty Cổ phần Vinhomes, đại diện chủ đầu tư cho biết: "Vinhomes vẫn muốn các cư dân tương lai có thể trải nghiệm và sớm gắn bó với Thành phố biển hồ, nơi không lâu nữa sẽ trở thành mái nhà chung cho cộng đồng cư dân văn minh, yêu thiên nhiên và cuộc sống hiện đại".

Theo bà Linh, Vinhomes dự kiến cấp tấm thẻ "quyền năng" cùng các quy định cụ thể, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân và đảm bảo an toàn, tiến độ chung của cả công trường.

Biển hồ nước mặn rộng 6,1ha dự kiến khai trương từ trung tuần tháng 12 đang được Vinhomes thi công gấp rút phần nền móng công nghệ, nhằm tạo ra cảm quan như nước biển thật cho cư dân.

Hồ Ngọc Trai rộng 24,5ha tại Vinhomes Ocean Park.
Hồ Ngọc Trai rộng 24,5ha tại Vinhomes Ocean Park.

Trước đó, vào tháng 5, Vinhomes đã mở cửa đón hơn 50.000 cư dân và khách hàng tham dự chuỗi sự kiện ra mắt hồ Ngọc Trai (hồ điều hòa trung tâm của dự án) rộng 24,5ha.

Theo chủ đầu tư, ngay sau khi dự án mở bán vào trung tuần tháng 10, ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12 thuộc phân khu Sapphire 1 thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

"Chỉ sau 2 tiếng mở bán, hàng trăm căn hộ đã có khách đặt mua. Thậm chí, có những căn đẹp còn cùng lúc được hơn chục khách hàng đặt giữ chỗ, điển hình các căn thuộc tòa tháp S1.12", vị đại diện nói.

Tầm nhìn của bộ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12.
Tầm nhìn của bộ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12.

Đại diện Vinhomes giải thích, sở dĩ ba tòa tháp S1.10, S1.11 và S1.12 được mệnh danh là bộ ba quyền lực bởi những "đặc quyền" mang đến cho chủ nhân, trong đó có ưu thế về tầm nhìn đắt giá.

Theo đó, ba tòa tháp sở hữu tọa độ đẹp nhất, hướng trọn tầm nhìn về phía biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ Ngọc Trai 24,5ha. Cả hai tiện ích này đều được trải cát trắng hệt như ở biển thật, mang lại cảnh quan thoáng rộng, hút tầm mắt. Cư dân tương lai của ba tòa tháp có thể di chuyển tới "lá phổi xanh" của Thành phố biển hồ chỉ trong vài bước chân. 

Nội khu giữa ba tòa tháp được chủ đầu tư ví như thế giới tiện ích thu nhỏ với điểm nhấn là hồ cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân thể thao, đường dạo và các khuôn viên xanh.

Bên cạnh đó, ba tòa tháp còn nằm liền kề trường mầm non và trường Phổ thông liên cấp Vinschool, hứa hẹn mang lại nhịp sống hiện đại, văn minh và thuận tiện cho các cư dân tương lai.

Hồ cảnh quan là điểm nhấn trong nội khu bộ ba tòa tháp.
Hồ cảnh quan là điểm nhấn trong nội khu bộ ba tòa tháp.

Vinhomes Ocean Park sẽ bàn giao phân khu căn hộ đầu tiên cho cư dân dự kiến từ quý I/2020.

Minh Chi

https://vnexpress.net