Thứ bảy 23/01/2021 21:13

Cuộc sống của Hoa hậu Thùy Dung sau 12 năm đăng quang

03:10 | 01/11/2020

Hoa hậu Thùy Dung đăng quang vương miện đã được 12 năm nhưng thâm tâm cô chỉ muốn tàng hình giữa thế giới showbiz ồn ào, thị phi.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ về tâm trạng của mình: "Cuộc đời của bạn, sự lựa chọn của riêng bạn. Đừng sống vì ai hết, sống cho mình đi. Người khác đánh giá bạn? Đó là việc của họ. Thật sự tôi quá mất thời gian sống vì cái nhìn của người khác lắm lắm rồi. Bởi vậy mới nói đôi khi làm người bình thường sướng hơn là vì vậy, tự do, muốn làm gì làm, sống cuộc đời mình thích mà chả phải dòm tới dòm lui xem được chưa, làm vậy có bị đánh giá không?

Tự do là không có. Bởi vậy đôi khi tôi muốn mình tàng hình trong thế giới ảo ảnh này, lặn thật sâu, núp lùm. Để khỏi ai biết, khỏi ai thấy. Rồi khi lặn lên thì lại xinh đẹp mỹ miều".

 

 

 

 

cuoc song cua hoa hau thuy dung sau 12 nam dang quang

Hoa hậu Thùy Dung năm 2008.

12 năm Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô là người đẹp cực kỳ kín tiếng. Năm ấy với vóc dáng 1m78 cùng số đo 86-61,5-91, Thùy Dung đã trở thành Hoa hậu Việt Nam. Cô vượt qua được những gương mặt nổi trội như Nguyễn Thụy Vân, Đậu Thị Hồng Phúc bởi gương mặt mang vẻ đẹp Á động, mái tóc dài duyên dáng.

Khi đăng quang, người đẹp được nhận xét là cô gái lạ bởi khi đi thi Thùy Dung là thí sinh hiếm hoi không có một ê-kíp chuyên nghiệp hỗ trợ. Nói về việc đoạt ngôi vương miện Hoa hậu, lúc bấy giờ Thùy Dung chia sẻ tham dự cuộc thi Hoa hậu 2008 là sự ngẫu nhiên và đăng quang cũng vô cùng bất ngờ không có sự chuẩn bị.

cuoc song cua hoa hau thuy dung sau 12 nam dang quang

Cô bị nhận xét là gặp vận đen khi liên tiếp vướng sự cố sau khi đăng quang.

18 tuổi chưa tốt nghiệp THPT, Thùy Dung cho rằng lúc ấy cô còn non nớt và thụ động tiếp nhận những hào quang của vương miện. Chính điều đó đã khiến cô cảm giác mình đang mặc một "chiếc áo rộng" mà không biết phải xoay sở ra sao.

Thậm chí, đường vào showbiz của Thùy Dung còn lận đận cực kỳ khi 2 lần lỡ hẹn với cuộc thi nhan sắc quốc tế. Chính vì không đủ điều kiện nên Thùy Dung đã phải nhường chiếc vé thi Miss World 2008 cho Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 - Dương Trương Thiên Lý. Sau 1 lần bị lỡ hẹn, đến năm 2017, Thùy Dung lần nữa bỏ lỡ cơ hội thi Miss Supranational vì lý do cá nhân.

12 năm trôi sau đăng quang Thùy Dung vẫn như vậy. Cô vẫn "nhạt" khi xuất hiện giữa dàn người đẹp và kỳ lạ giữa công chúng. Hoa hậu Việt Nam 2008 cứ lạc lõng với những hoạt động không showbiz cũng chẳng nghề nghiệp cụ thể.

cuoc song cua hoa hau thuy dung sau 12 nam dang quang

Hoa hậu Thùy Dung trên đất Mỹ

Cô cũng thực hiện 2 năm nhiệm vụ nhưng khán giả vẫn chưa có nhiều ấn tượng với cô. Trải lòng về việc trở thành Hoa hậu, Thùy Dung tâm sự: "Từ ngày có danh xưng hoa hậu, cái tôi được nhiều nhất là các mối quan hệ. Tiền tôi kiếm không nhiều, thu nhập chủ yếu nhờ đi sự kiện. Ngày xưa tôi non nớt quá nên bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền. Nhãn hàng gọi đến mời quảng cáo nhưng tôi không biết cách nói chuyện. Họ hỏi lấy cát-sê bao nhiêu, tôi cứ hẹn mãi vì không biết... lấy bao nhiêu là vừa. Thế là mất".

Sau nhiều năm "vô định" trong làng nhan sắc, hiện tại Hoa hậu Thùy Dung đã tìm được cuộc sống mới ở bên Mỹ. Cô cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có và bình tâm sống với lựa chọn này.

cuoc song cua hoa hau thuy dung sau 12 nam dang quang

Bản thân Thùy Dung cũng muốn "tàng hình" trong thế giới này vì áp lực từ vương miện Hoa hậu.

Thùy Dung cho hay: "Tôi đang trong giai đoạn thích nghi với cuộc sống mới và chuẩn bị cho việc học. Cuộc sống ở Mỹ bình yên và ấm áp vì có gia đình bên cạnh. Tuy nhiên, nhiều lúc tôi vẫn thấy buồn và nhớ nhịp sống, nhớ những món ngon và bạn bè ở Việt Nam".

Khi sang Mỹ, Hoa hậu Thùy Dung muốn chọn một chuyên ngành phù hợp để thi vào đại học. Ở tuổi 30, người đẹp chấp nhận theo đuổi việc học bốn năm vì muốn có công việc ổn định sau khi ra trường.

Theo Đỗ Quyên / Giadinh

https://kienthuc.net.vn