Thứ bảy 27/02/2021 19:37

Đã ngoại tình thì 'dễ nghiện', khó bỏ thói trăng hoa mèo mả gà đồng

17:29 | 20/07/2020

Có lúc ngay sau khi nhận tội, sụt sùi hứa này, hứa nọ xong mà có cơ hội thoát ra khỏi tầm kiểm soát của anh thì vợ anh lại đâu vào đấy cả. Đã quen thói bồ bịch, gái trai, không có người này vợ anh sẽ tìm kẻ khác, không dễ gì ngăn cấm được...

da ngoai tinh thi de nghien kho bo thoi trang hoa meo ma ga dong
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không nghĩ cô vợ trẻ của anh thấy được cái sai mà trở về nẻo thiện để chăm lo cho cuộc sống của gia đình đâu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Chuyện tình' tồi tệ giữa trai làm thuê và con dâu ông bà chủ. Gì chứ đã có tính trăng hoa, sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì đàn ông hay đàn bà đều "lòng vả như lòng sung", khó cải tà quy chính lắm anh ạ.

Có lúc ngay sau khi nhận tội, sụt sùi hứa này, hứa nọ xong mà có cơ hội thoát ra khỏi tầm kiểm soát của anh thì vợ anh lại đâu vào đấy cả. Đã quen thói bồ bịch, gái trai, không có người này vợ anh sẽ tìm kẻ khác, không dễ gì ngăn cấm được cô ấy nếu cô ấy muốn đi đâu anh ạ. Vậy theo ý kiến của riêng tôi, tốt nhất anh nên trả tự do cho cô ấy, được như vậy bản thân anh cũng sống thoải mái, không phải bực bội, không phải mất công ngày đêm đi theo chân vợ để giữ cô ấy nữa.

Anh còn trẻ, kinh tế cũng vững vàng, con trai anh là cháu đích tôn của dòng họ, nhất định có chia tay vợ anh cũng không gặp trở ngại gì, còn con anh có xa mẹ cũng sẽ sống đủ đầy trong sự thương yêu, đùm bọc của ông bà nội và anh. Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh để tâm suy xét, chúc anh gặp may mắn nếu có cuộc tình sau anh nhé.

https://www.tienphong.vn