Thứ tư 27/01/2021 23:17

Đàm Thu Trang lộ diện sau sinh nhưng lời nhắn của Cường Đô la mới đáng chú ý

15:12 | 11/08/2020

Những khoảnh khắc ngọt ngào của doanh nhân Cường Đô la bên con gái mới chào đời khiến nhiều người ‘‘tan chảy’’.

 

Tin Đàm Thu Trang sinh con được ông xã chính thức thông báo trên trang cá nhân. Hình ảnh đầu tiên bên công chúa nhỏ và con trai Subeo thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

dam thu trang lo dien sau sinh nhung loi nhan cua cuong do la moi dang chu y Cường Đô la và Đàm Thu Trang hạnh phúc khi con gái nhỏ chào đời.

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang viết: "Cả nhà yêu con, Suchin của mẹ". Ngay dưới phần bình luận, "đại gia phố núi" cùng để lại lời nhắn xúc động: "Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu”.

Dù thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc nhóc tỳ mới chào đời nhưng Đàm Thu Trang và Cường Đô la vẫn chưa đưa ảnh cận mặt của bé khiến nhiều người khá tò mò.

dam thu trang lo dien sau sinh nhung loi nhan cua cuong do la moi dang chu y
dam thu trang lo dien sau sinh nhung loi nhan cua cuong do la moi dang chu y

Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức về chung một nhà từ tháng 7/2019. Sau hơn một năm kết hôn, đến tháng 6/2020, Đàm Thu Trang công khai chuyện mang thai khi chia sẻ ảnh chụp với bụng bầu vượt mặt. Từ khi kết hôn, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau, Cường Đô la không ngại “khẩu chiến” để bênh vực Đàm Thu Trang trước dư luận.

https://www.tienphong.vn