Thứ hai 01/03/2021 13:32

Đàm Thu Trang tặng cho con gái 4 tháng tuổi túi hàng hiệu khắc tên riêng

07:45 | 02/01/2021

Ngày cuối năm 2020, Đàm Thu Trang chia sẻ tổng kết một năm qua dư được "cục vàng" Suchin. Không chỉ thế, người đẹp còn mạnh tay "tậu" túi hiệu và khắc tên riêng dành tặng cho nhóc tỳ.

Cũng như nhiều gia đình sao Việt, cặp đôi Cường Đôla - Đàm Thu Trang cũng đã tổng kết ngày cuối cùng của năm 2020. Người đẹp chia sẻ một năm thành công khi con gái chào đời, viên mãn với cuộc sống hiện tại. Thời gian qua Cường Đôla đang là ông bố bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện nay. Sau khi thông báo đón con gái đầu lòng với Đàm Thu Trang, vị doanh nhân trẻ đúng chuẩn người chồng, người cha mẫu mực khi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc, chăm sóc vợ con tận tình.

dam thu trang tang cho con gai 4 thang tuoi tui hang hieu khac ten rieng Hình ảnh đáng yêu của Suchin được Đàm Thu Trang mới chia sẻ trên trang cá nhân. Chiếc túi hàng hiệu được mẹ tặng và khắc tên riêng cho con gái nhân ngày cuối cùng của năm 2020.

dam thu trang tang cho con gai 4 thang tuoi tui hang hieu khac ten rieng
Trong năm 2020, "đôi vợ chồng bỉm sữa" đã sắm thêm ít nhất 4 chiếc xế hộp. Độ chịu chơi của cặp đôi khiến cộng đồng mạng "khóc thét" vì ngưỡng mộ.

Từ ngày có "thiên thần nhỏ" Suchin, "đại gia phố núi" dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Không khó để thấy trên trang cá nhân của anh chỉ toàn là những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc. Bất cứ khi nào có thời gian, "ông bố hai con" đều tranh thủ phụ bà xã Đàm Thu Trang chăm con, sắm sửa quần áo,...

Theo Linh Lan/Công lý & xã hội

https://kienthuc.net.vn