Chủ nhật 01/08/2021 16:57

Dàn mỹ nhân Miss Photo diện áo dài đỏ rực đón Tết Canh Tý

17:16 | 26/01/2020

"Không hẹn mà gặp", các người đẹp thành danh từ cuộc thi Hoa khôi PNVN Qua ảnh - Miss Photo 2017 do Báo PNVN tổ chức đều chọn áo dài đỏ rực rỡ chào đón năm mới Canh Tý 2020.

 

Hoa khôi Miss Photo 2017 Vũ Hương Giang đầy thu hút trong áo dài cách tân. Cô đang theo học Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Anh quốc Việt Nam và tích cực tham gia các hoạt động, dự án cộng đồng để tích lũy kinh nghiệm, mở rộng quan hệ.

 

Sau 2 năm trau dồi, rèn luyện, mỹ nhân đất cảng Hải Phòng tự tin với những gì mình đang có. Cô dự định tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để khẳng định thêm khả năng của bản thân.

 

Á khôi 1 Hoàng Thị Bích Ngọc chọn dáng áo dài truyền thống chất liệu nhung sang trọng

 

Tết Canh Tý này, cô sinh viên ĐH Tài nguyên & Môi trường Hà Nội hào hứng khoe niềm vui: Bích Ngọc vừa chính thức trở thành Đại sứ Kawaii 2020. Cô sẽ có chuyến đi Nhật Bản trong vai trò Đại sứ, góp phần lan tỏa nhiều hơn nữa những nét đẹp của nền văn hóa Nhật Bản, gửi gắm những thông điệp tích cực tới giới trẻ Việt Nam

 

Á khôi 2 Trần Đình Thạch Thảo diện áo dài đỏ trình diễn thời trang. Cô hiện là người mẫu được yêu thích tại TPHCM và bắt đầu thử sức với lĩnh vực dẫn chương trình

 

Top 10 Miss Photo 2017 Phạm Thị Diễm Nhi rạng rỡ trong áo dài họa tiết hoa đào

 

Diễm Nhi hiện là MC song ngữ Việt - Anh "đắt sô" ở thành phố biển Nha Trang quê hương cô

 

Top 10 Miss Photo 2017 Nguyễn Thạch Thảo diện áo dài đi lễ chùa đầu năm

 

Nguyễn Thạch Thảo rất yêu thích áo dài. Cô đã dành suốt 1 năm qua để cùng các nhiếp ảnh gia thực hiện bộ lịch ảnh mang tên "Di sản 2020" là sự kết hợp giữa Áo dài và các địa danh nổi tiếng của Việt Nam. "Trong bộ lịch này, Thạch Thảo muốn gửi gắm niềm đam mê bất tận với áo dài và cũng coi đó như là Di sản của riêng bản thân khi còn trẻ", Hoa khôi áo dài TPHCM Nguyễn Thạch Thảo chia sẻ.

phunuvietnam.vn