Thứ hai 29/11/2021 10:49

Dàn nghệ sĩ “Táo quân” tập chương trình mới, Chí Trung nhiệt tình “dìm hàng” đồng nghiệp

05:45 | 13/12/2019

(Dân Việt) Sau khi “Táo quân” chính thức ngừng sản xuất, dàn “Táo” tập luyện cho chương trình mới thay thế.

Ngày 12/12, nghệ sĩ Chí Trung vừa cập nhật loạt ảnh hậu trường chuẩn bị, tập luyện với nhiều nghệ sĩ quen thuộc khác như: Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng… Họ đều là những nghệ sĩ gạo cội trong chương trình “Táo quân” gắn bó với công chúng 16 năm qua.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 1

Chí Trung rạng rỡ trong buổi tập luyện cùng đồng nghiệp.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 2

Vân Dung tươi cười trước ống kính.

Nam nghệ sĩ hào hứng: “Vạn sự khởi đầu nan”. Những bức ảnh nhanh chóng nhận về hơn 2.300 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Theo khán giả dự đoán, Chí Trung và đồng nghiệp đang tập luyện cho một chương trình hài Tết 2020 do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Điều đáng chú ý, đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Xuân Hinh tham gia.

Qua mỗi bức ảnh, người xem nhận thấy được cảm xúc và trạng thái khác nhau của từng nghệ sĩ. Nếu như nghệ sĩ Chí Trung rạng rỡ, đầy nhiệt huyết trong quá trình tập luyện thì Tự Long lại có vẻ rất tập trung. Dù đang nghiêm túc trình bày ý kiến của mình nhưng Tự Long vẫn bị Chí Trung chụp lại biểu cảm đáng yêu, hài hước.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 3

Chương trình mới có sự tham gia của nghệ sĩ Xuân Hinh.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 4

Tự Long bị Chí Trung "dìm hàng" không thương tiếc.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 5

Quang Thắng với dáng ngồi và biểu cảm hài hước.

Trong khi đó, nghệ sĩ Quang Thắng lại có phong cách thời trang xanh đỏ đặc biệt với chiếc áo sơ mi dài tay đỏ đen và chiếc quần màu xanh ngọc nổi bật. Chưa kể, “Táo Kinh tế” có dáng ngồi và gương mặt hài hước. Vì đã biết đàn anh đang chụp ảnh nên Vân Dung tươi cười tạo dáng trước ống kính. Qua đây có thể thấy được kỹ năng “dìm hàng” đồng nghiệp của nghệ sĩ Chí Trung khá tốt.

Giữa tháng 11/2019, Trung tâm sản xuất phim truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam xác nhận chính thức ngừng sản xuất “Táo quân” sau 16 năm phát sóng. Thông tin này khiến ê-kip sản xuất, dàn nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả tiếc nuối. Bởi với họ, “Táo quân” là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm 30 Tết, là một thứ gắn bó, thân thuộc.

Nói về thông tin này, Chí Trung chia sẻ: “Bản thân tôi không tiếc nuối, đáng ra Táo quân nên dừng lại từ mấy năm trước là hợp lý. Dừng lại để có chương trình hay hơn thì chẳng tốt hơn sao? Hồi năm thứ 15 là dừng là đẹp nhất, sẽ để lại lưu luyến cho khán giả, nhưng rồi lại cố vì không kịp để tìm một chương trình thay thế cho đêm giao thừa.

dan nghe si “tao quan” tap chuong trinh moi, chi trung nhiet tinh “dim hang” dong nghiep hinh anh 6

"Táo Giao thông" Chí Trung.

Riêng Chí Trung nhiều năm nay tham gia "Táo quân", nhưng những năm gần đây thì thấy sức sáng tạo của mình đã xuống, không còn như xưa nữa. Thêm nữa, khi "Táo quân" phát sóng, thì đa phần là những ý kiến chê chương trình là nhạt, là thiếu ý tưởng làm mình mất cả hứng. Dù không phải đòi hỏi khán giả cứ phải khen vì đây là việc làm dâu trăm họ, nhưng nỗ lực của mình và cả ê-kip rất cố gắng với việc gần như tái hiện tất cả các chuyện trong xã hội thì việc nhận lời chê bai thậm tệ là không đáng”.

danviet.vn