Thứ tư 27/01/2021 03:51

Đan Trường: Bị fan kéo tới nhà đòi ở chung, bắt cưới

00:21 | 09/09/2020

'Họ còn liều mạng tới mức chạy ra chặn đầu xe, không cho tôi đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi điện về nhà cho bố mẹ họ đến' - Đan Trường tâm sự.

Tuần tới, tập đầu tiên của chương trình Bài hát đầu tiên sẽ lên sóng, với khách mời đặc biệt là ca sĩ Đan Trường, người đã in dấu tuổi thơ, thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả 8x, 9x.

Hương Giang tiết lộ quá khứ khi còn là cậu bé 8 tuổi

Vừa thấy Đan Trường xuất hiện, Hương Giang đã tỏ ra vô cùng hào hứng. Cô kể lại câu chuyện về quá khứ của mình:

'Tôi đang rất sốt sắng khi được kể về hình ảnh Đan Trường trong quá khứ của tôi. Điều đầu tiên mà bất cứ ai khi nhắc tới Đan Trường cũng phải nhớ đến là tạo trend tóc bổ luống.

dan truong bi fan keo toi nha doi o chung bat cuoi

Ở thời điểm anh Đan Trường nổi tiếng, mạng internet chưa hề phát triển nên không ai biết thế nào là công nghệ tạo trend. Vậy mà chỉ duy nhất anh Đan Trường tạo nên được cả một làn sóng gây bùng nổ cả Việt Nam. Đó là kiểu tóc bổ luống.

Lúc đó vào khoảng năm 1999, tôi mới 8 tuổi, là một cậu bé tí xíu, chứ không phải cô gái xinh đẹp như bây giờ.

Bỗng dưng một ngày đẹp trời, bố tôi, mẹ tôi, chị gái tôi dắt tôi ra tiệm tóc để cắt tóc bổ đôi y chang anh Đan Trường. Tôi mới 8 tuổi nên không có sự lựa chọn, buộc phải cắt theo anh Đan Trường vì mọi người trong nhà quá mê kiểu tóc đó'.

Đan Trường: 'Nhiều người nói rằng, nhờ Hoàng Tuấn tôi mới có ngày hôm nay'

Sau khi nghe Hương Giang chia sẻ, Đan Trường cũng kể lại một số kỉ niệm trong thời hoàng kim của mình. Anh nói:

'Thời điểm còn nổi tiếng, tôi có rất nhiều fan cuồng. Có những người trốn nhà, kéo vali chạy tới, xin ở trong nhà tôi, khiến tôi khó xử vô cùng. Không chỉ một người mà phải tới 30 người như vậy.

dan truong bi fan keo toi nha doi o chung bat cuoi

Thậm chí, có người còn bảo mới đi coi bói về, thầy bói bảo là vợ chính thức của tôi rồi bắt tôi phải cưới bằng được. Họ còn liều mạng tới mức chạy ra chặn đầu xe, không cho tôi đi diễn. Tôi phải năn nỉ, gọi điện về nhà cho bố mẹ họ đến'.

Dù từng đứng trên đỉnh cao của danh tiếng, nhưng Đan Trường cũng bị rơi vào nỗi cô đơn, stress tột cùng. Anh ngậm ngùi nhớ lại:

'Ở 10 năm đỉnh cao, có những đêm tôi không ngủ được, thức tới sáng vì bị stress do hát đến 30 ngày liên tục, cứ mở mắt ra là lại chuẩn bị đi hát.

Tôi đi rong ruổi khắp các tỉnh thành, chỉ mong ngày được trở về nhà mà thấy xa quá, không có hi vọng nào. Tôi buồn mà không biết lí do vì sao buồn. Rõ ràng tôi đã có tất cả những gì người khác mơ ước rồi, nhưng không biết vì sao vẫn buồn.

Tôi thèm có một người bạn nhưng không có. Tôi tự trấn an mình để vài ngày sau trở lại bình thường, cứ quanh đi quẩn lại nhịp sống đó suốt 10 năm trời. Nhiều lúc tôi ganh tị với khán giả của mình vì họ có kí ức về thanh xuân, nhưng tôi lại không có'.

 

dan truong bi fan keo toi nha doi o chung bat cuoi

Đan Trường cũng nhắc đến mối quan hệ giữa anh và ông bầu Hoàng Tuấn:

'Mọi người nhắc đến tôi thường nghĩ ngay tới ông bầu Hoàng Tuấn, người đứng sau tạo nên thành công cho tôi. Rất nhiều lần, tôi và ông bầu Hoàng Tuấn rạn nứt.

Rất nhiều người nói rằng, nhờ Hoàng Tuấn tôi mới có ngày hôm nay hoặc nhờ tôi mà Hoàng Tuấn mới giàu như thế'.

 

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc

https://kienthuc.net.vn