Thứ bảy 18/09/2021 12:16

Đan Trường U50 vẫn gây sốt vì trẻ trung như mới 30

07:00 | 11/03/2021

Song Luân cho rằng nhìn mình và Đan Trường như chỉ cách vài tuổi. Mặc dù Song Luân kém đàn anh 14 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Song Luân đăng ảnh chụp cùng ca sĩ Đan Trường: "Hôm nay không những làm việc cùng anh mà còn được cõng anh đi vòng vòng nữa". Đan Trường chia sẻ: "Ôi sao em post sớm thế, gần phát sóng rồi hãy post, tập này có 2 hot boy trẻ và 2 hot boy già". Dù Đan Trường tự nhận mình là hot boy già nhưng Song Luân khen ngợi đàn anh: "Anh ơi! Nhìn cách nhau chỉ vài tuổi thôi à anh".

dan truong u50 van gay sot vi tre trung nhu moi 30

Đan Trường năm nay đã 44, hơn Song Luân 14 tuổi nhưng có thể thấy Đan Trường vẫn trẻ trung như hơn đàn em 2-3 tuổi. Từ trước đến nay, Đan Trường vẫn được khen là "mỹ nam không tuổi" nên điều này quả thực không có gì là lạ. Đã hơn 40 tuổi, anh Bo vẫn giữ được thân hình săn chắc, vạm vỡ cực phẩm không thua kém ai. Cả nhan sắc và vóc dáng, nam ca sĩ vẫn trẻ trung, nhan sắc không hề có dấu hiệu lão hóa.

Được biết, để giữ được cơ thể vạm vỡ dù đã ngoài 40, Đan Trường từng chia sẻ việc có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm túc vào mỗi ngày. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có thường xuyên giảm dung nạp các thực phẩm có nhiều tinh bột, hạn chế sử dụng nước ngọt, nước có gas, bia rượu, không hút thuốc, không ăn sau 21 giờ và không thức quá khuya. “Anh Bo” khuyên mọi người hãy dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập luyện, uống nhiều nước và suy nghĩ tích cực để có một sức khỏe cường tráng.

dan truong u50 van gay sot vi tre trung nhu moi 30

Đan Trường kết hôn cùng doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên năm 2013 và định cư tại Mỹ. 3 năm sau, cả 2 đón con trai Mathis Thiên Từ chào đời. Ngay từ khi sinh ra cậu bé đã là một richkid chính hiệu. Bởi từ năm 2016, chỉ vì để chào mừng sự ra đời của bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California (Mỹ).

Nam ca sĩ kể: "Mỗi người sẽ có một cách thương con khác nhau và còn tuỳ theo hoàn cảnh, khả năng của mỗi gia đình. Con của Đan Trường thì mê các loại xe (mê cái này là chết tui rồi, ai mà lo nỗi, nhỏ thì không sao lớn thì sao trời kakaka).

Thiên Từ không có năng khiếu ca hát, nhưng lại có năng khiếu chơi xe và ghi nhớ nhận dạng thương hiệu xe rất nhanh. Mình còn thua Thiên Từ nữa. Ôi trời ơi. Tui chơi với con tui mà tui nói tên xe sai, Thiên Từ cứ sửa hoài. Nói tên cá loại gì thì tui còn biết, chứ nói tên xe là tui thua rồi đó. Chưa gì hết, tui thấy thú vui của cha con tui khác khác nhau rồi đó. Thôi kệ, giờ con thích gì thì ba chiều cái đó.

Mai mốt mình phải lái con mình qua đam mê khác quá, các bậc phụ huynh có ai chuyển được con mình qua thú vui khác chưa nhỉ, chia sẻ kinh nghiệm cho Đan Trường với nhé. Người ta đập hộp đồ hiệu, còn con tui thì đập hộp đồ chơi".

 

Theo Khoevadep Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn Copy link Link bài gốc Lấy link Đóng http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/giai-tr

https://kienthuc.net.vn