Thứ ba 11/05/2021 07:48

Danh tính người đàn ông chĩa súng uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải ở Bắc Ninh

16:55 | 05/09/2020

Người đàn ông chĩa súng uy hiếp, đe dọa tài xế xe tải ở Bắc Ninh sáng 5/9 là Nguyễn Văn Sướng (sinh năm 1968, trú tại Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

danh tinh nguoi dan ong chia sung uy hiep de doa tai xe xe tai o bac ninh
Người đàn ông chĩa súng vào người đi đường

Trưa 5/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người cầm một vật giống khẩu súng đe dọa người khác ở địa phận thành phố Bắc Ninh.

Cụ thể, tại khu vực Cầu Ngà (thành phố Bắc Ninh), do đường hẹp, nhiều xe lưu thông trên đường tranh nhau đi trước. Một người đàn ông trung niên, mặc áo trắng đi xe ô tô mang biển số xe 99A - 306.XX xuống xe, rút một vật giống khẩu súng đe dọa một người đi đường vì lý do chiếc xe tải đã chèn ép cả đoạn đường, không cho xe con vượt lên.

Sau đó, người đàn ông này cất vật đó và lên xe đi ngay.

Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip trên, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố Bắc Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương xác minh, làm rõ clip và những người có mặt trong đoạn clip trên.

Chiều 5/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Công an thành phố Bắc Ninh đã triệu tập người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện trong đoạn clip trên.

Quá trình điều tra ban đầu xác định: Vụ việc diễn ra vào khoảng 10h trên Quốc lộ 18 thuộc địa phận Cầu Ngà (phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh). Người đàn ông mặc áo trắng trong đoạn clip là Nguyễn Văn Sướng (sinh năm 1968, trú tại Lãm Trại, Vân Dương, TP Bắc Ninh), hiện là Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hàm Long (số 15 Hai Bà Trưng, Suối Hoa, TP Bắc Ninh).

Trong quá trình tham gia giao thông, ông Sướng điều khiển xe ô tô Fotuner BKS 99A – 306.30, mâu thuẫn với một tài xế xe tải nên đã dùng súng bắn đạn cao su để đe dọa. Sau khi được mọi người can ngăn thì ông Sướng lên xe rời đi.

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Bắc Ninh đã triệu tập ông Nguyễn Văn Sướng để làm rõ vụ việc, đồng thời làm thủ tục tạm giữ khẩu súng trên để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

 

https://www.tienphong.vn