Thứ sáu 25/09/2020 11:42

Đạo diễn Lê Hoàng - Quyền Linh tranh cãi gay gắt về chủ đề “ngoại tình”

10:37 | 20/12/2019

(Kiến Thức) - Trong một chương trình có MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng nói rằng, ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời và khẳng định ai cũng ít nhất 1 lần ngoại tình trong tư tưởng.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Chín người mười ý" tung trailer tập 4 với chủ đề "Người thứ ba" và có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Thủy, Tiết Cương, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh. Trong cuộc bàn luận, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh xảy ra tranh cãi.

Dao dien Le Hoang - Quyen Linh tranh cai gay gat ve chu de “ngoai tinh”

Quyền Linh không đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng.

Quyền Linh phản đối quan điểm của Lê Hoàng. Theo Quyền Linh, mọi người không có quyền vượt giới hạn nếu đã có gia đình. Trước sự phản ứng khá dữ hội của Quyền Linh, Lê Hoàng vội phân trần điều anh đang nói là ngoại tình trong tư tưởng.

Lê Hoàng nhấn mạnh anh không hề ca ngợi ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là 1 thứ hấp dẫn nhất trên đời. Nam đạo diễn khẳng định ai cũng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng nhưng để biến điều đó thành sự thật còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bản thân Lê Hoàng thú nhận anh cũng không thoát được chuyện ngoại tình về tư tưởng.

Trước chia sẻ gây tranh cãi về ngoại tình, đạo diễn Lê Hoàng gây chú ý khi được cho là khui lại scandal Hoàng Thùy Linh. Cụ thể, nguồn tin của Vietnamnet cho biết, trong buổi ra mắt sản phẩm của Nhật Huyền, Lê Hoàng đề xuất nên đổi show Ký ức vui vẻ thành Ký ức đáng nhớ vì "có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ".

Nam đạo diễn dẫn chứng chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. "Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ”, nguồn tin dẫn phát ngôn được cho là của Lê Hoàng.

Giữa ồn ào, Lê Hoàng cho biết, anh không hề nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh. “Tôi không bị điên mà làm như thế. Bây giờ, ai tìm cho tôi đoạn clip hoặc file ghi âm cuộc trò chuyện của tôi trên sân khấu ra mắt album Ngũ Hành của Nhật Huyền, nếu có 3 chữ nào là "Hoàng Thùy Linh" thì chúng ta nói chuyện tiếp", Lê Hoàng nói trên Vietnamnet.

Mời quý độc giả xem video "Đạo diễn Lê Hoàng tham gia Quyền lực ghế nóng". Nguồn Youtube

Thu Cúc

https://kienthuc.net.vn