Thứ bảy 24/07/2021 10:35

Đất Xanh Miền Nam nhận giải Đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á

10:15 | 13/12/2019

Tại Lễ trao giải BĐS Dot Property Southeast Asia Awards 2019 được tổ chức tại Bangkok, Công ty Đất Xanh Miền Nam vinh dự được xướng tên hạng mục Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019.

Đất Xanh Miền Nam thắng lớn trong lễ trao giải năm nay.

Đất Xanh Miền Nam nhận giải Đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á

Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019 vừa diễn ra tối ngày 12/12/2012 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của các lãnh đạo cấp cao đến từ các DN, chủ đầu tư, nhà phân phối,… trong lĩnh vực BĐS Đông Nam Á. Với sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường, Đất Xanh Miền Nam đã xuất sắc chiến thắng hạng mục giải thưởng Best Real Estate Agencies Southeast Asia 2019 (Đơn vị phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019).

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Ngọc Tùng Vi, Giám đốc Marketing Đất Xanh Miền Nam chia sẻ: “Giải thưởng là động lực to lớn thúc đẩy Đất Xanh Miền Nam ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ BĐS uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền nam Việt Nam”.

Đất Xanh Miền Nam - Kiến tạo để phát triển

Trải qua hành trình 10 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh Miền Nam hiện sở hữu danh mục với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng đang triển khai mở bán và đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, căn hộ dịch vụ, đất nền,… Theo chiến lược phát triển giai đoạn 2019 - 2025 của Công ty, Đất Xanh Miền Nam tiếp tục phát triển việc phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm BĐS tại thị trường TP.HCM và nhóm BĐS khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh lân cận. Mục tiêu cụ thể vào năm 2023, Đất Xanh Miền Nam sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán với vốn điều lệ 2000 tỷ đồng. Vào năm 2025, trở thành công ty đầu tư kinh doanh dịch vụ BĐS uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Nam với vốn điều lệ 3000 tỷ đồng.

 

Đất Xanh Miền Nam nhận giải Đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh sôi nổi, các hoạt động nội bộ, tôn vinh văn hóa luôn được Đất Xanh Miền Nam nỗ lực phát triển nâng cao trách nhiệm xã hội của DN. Mỗi con người Đất Xanh Miền Nam đều được phát triển tối đa tiềm năng của bản thân và nhận thức được vai trò cá nhân đối với sự phát triển của Tổ chức nói riêng và cả xã hội nói chung.

Trong chuỗi sự kiện 10 năm, Đất Xanh Miền Nam công bố thành công “Chương trình thiện nguyện: Những trái tim xanh” với mục tiêu lan tỏa các giá trị nhân văn hướng đến cộng đồng của con người Đất Xanh Miền Nam đến với toàn thể nhân viên, đối tác, xã hội. Lớn hơn nữa là kỳ vọng tạo ra nguồn cảm hứng để đối tác, các các DB khác trong lĩnh vực BĐS phát triển và nhân rộng mô hình này, để ngày càng đem đến nhiều giá trị cho xã hội.

Đất Xanh Miền Nam nhận giải Đơn vị phân phối BĐS tốt nhất Đông Nam Á

Doãn Phong

https://vietnamnet.vn