Thứ hai 17/01/2022 04:51

“Dễ gì giấu giếm” vị ngon của món gà giòn này

09:16 | 09/06/2021

"Cắn miếng nào đã miếng đó, lớp vỏ giòn tan còn thịt ở trong thì mọng nước", thử ăn chơi thôi ai ngờ ghiền thật.

Dạo này dân tình và các bạn food blogger đang xôn xao bàn luận về những miếng gà giòn rụm và những đĩa Mì Ý Sốt Bò Bằm nhiều thịt đậm phô mai đến từ "đội" Jollibee. Thử rồi mới thấy, miếng Gà Giòn Vui Vẻ khi cắn vào cảm giác "rất đã". Lớp vỏ giòn rụm, thịt thì mọng nước. Đừng ai cố gắng ăn gà mà không phát ra tiếng động, điều này hoàn toàn bất khả thi khi bạn cắn vào lớp vỏ giòn tan này.

"Giòn thôi rồi luôn, cắn miếng nào giòn tan miếng đó, thịt ở trong thì mọng nước và đậm đà" - review chân thực của một "thánh" ăn vặt Sài Gòn. Nhớ chấm thật nhiều với tương chua ngọt, nước chấm signature siêu ngon của Jollibee nhé.

 

 

Jollibee đã tạo nên sự kết hợp "đối lập" đỉnh cao, ngoài da nghe giòn rộp rộp, bên trong thịt thì mọng nước. Những miếng gà được tẩm ướp vừa đủ, ngấm sâu vào trong cùng với cách chiên riêng làm cho miếng gà trở thành "Vedette" chính hiệu của Jollibee, bùng nổ hương vị cực chất mà có lẽ chỉ ở Jollibee bạn mới cảm nhận được.

Nếu ví Gà Giòn Vui Vẻ là Vedette thì không thể quên "First Face" - Mì Ý Sốt Bò Bằm, cặp đôi ăn ý đến từng mi-li-mét. Sốt bò bằm trên những sợi mì vàng óng ánh có vị ngọt ngọt, béo béo cực kỳ kích thích vị giác, ăn xong là ấm bụng yên tâm làm tiếp những việc còn dang dở rồi.

 

Nếu chưa từng thử Jollibee, thì sau bài viết này bạn nhớ order về nhà ăn thử nhé. Trời dạo này hay mưa, gà thì vừa giòn vừa nóng, mì lại nhiều thịt đậm phô mai, kèm ly trà đào hay nước ngọt nữa thì tha hồ mà... chiến.