Thứ bảy 23/01/2021 21:47

Điều tra vụ án mạng phân xác trong vali ở khu dân cư quận 7

12:07 | 28/11/2020

Hiện trường vụ án mạng khu dân cư quận 7 có 1 chiếc vali bên trong là thi thể người không nguyên vẹn. Nghi can gây án được xác định là 1 người nước ngoài.

dieu tra vu an mang phan xac trong vali o khu dan cu quan 7

Vụ án mạng được phát hiện tại một ngôi nhà 3 tầng nằm trên đường số 3, thuộc Khu dân cư Him Lam, phường Tâm Hưng, quận 7, TP. HCM. Ảnh: FB.

Tối 27/11, một số người dân sống quanh hiện trường khi vào kiểm tra ngôi nhà nằm trên đường số 3, thuộc Khu dân cư Him Lam, hường Tân Hưng, quận 7, thì phát hiện chiếc vali nghi vấn có thi thể người bên trong, nên đã báo ngay cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được thông báo về vụ việc, cơ quan chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Tại hiện trường, công an thu giữ 1 vali bên trong chứa nhiều túi đen, phần thi thể không nguyên vẹn. Bên cạnh đó, công an thu giữ thêm cưa và kìm cộng lực.

(function(d,a,b,l,e,_) { if(d[b]&&d[b].q)return;d[b]=function(){(d[b].q=d[b].q||[]).push(arguments)};e=a.createElement(l); e.async=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'nongnghiep.vn'); dable('sendLogOnce'); dable('renderWidget', 'dablewidget_1oV2LZoP');

Nghi can gây án được xác định là 1 người nước ngoài. Được biết, cả nạn nhân và nghi can thuê phòng sống tại đây và cách đây vài ngày đã trả phòng.

dieu tra vu an mang phan xac trong vali o khu dan cu quan 7

Chiếc vali được phát hiện tại hiện trường vụ án mạng. Ảnh: FB.

Theo Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, cả hung thủ và nạn nhân đều là người Hàn Quốc. Nguyên nhân ban đầu của vụ án ược cho là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh.

Công an Quận 7 cho biết đơn vị vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Phạm Hiếu

https://nongnghiep.vn