Thứ sáu 22/01/2021 23:42

Doanh nghiệp trẻ Nghệ An chia sẻ ‘bí quyết kinh doanh thời COVID-19’

15:14 | 19/07/2020

Hội thảo "Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường và con đường dẫn đến thành công" vừa được Hội DN trẻ Nghệ An tổ chức, nhằm giúp các doanh nghiệp thích ứng với môi trường kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0, đồng thời đẩy mạnh phát triển sau dịch COVID-19.

Ngày 18/7, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An đã tổ chức hội thảo "Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường và con đường dẫn đến thành công". Tham dự hội thảo có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An Lê Hồng Vinh cùng đại diện các hội, hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo giúp các doanh nghiệp, doanh nhân trang bị thêm các kiến thức và kinh nghiệm quý báu để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, trong sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0. Một số nội dung được đưa ra bàn luận: Lựa chọn cách thức kinh doanh phù hợp nhất tại thời điểm này; Những bài học đắt giá nơi thương trường; Thế nào là kinh tế chia sẻ và vai trò của người đứng đầu các doanh nghiệp; Kinh nghiệm vượt qua khó khăn “thời Covid-19”…

 

doanh nghiep tre nghe an chia se bi quyet kinh doanh thoi covid 19

Đại diện các doanh nghiệp đã đưa ra nhiều vấn đề bàn luận, chia sẻ những khó khăn kinh doanh trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh để cùng định hướng; đồng thời cùng tìm ra các giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp.

Doanh nhân Phạm Đình Đoàn - Thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh các nước Asean, Phó Chủ tịch Hội đồng Trung ương Các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp chia sẻ những kinh nghiệm, bài học trong quá trình điều hành, quản lý doanh nghiệp. Nhất là những định hướng phát triển của doanh nghiệp sau những ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhằm xây dựng đội ngũ doanh nhân của Nghệ An ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

https://www.tienphong.vn