Chủ nhật 31/05/2020 11:20

Đội bóng của Beckham muốn mua cả Ronaldo và Messi

19:20 | 27/02/2020

Ông chủ CLB Inter Miami, David Beckham thừa nhận tham vọng sở hữu cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong đội hình.

doi bong cua beckham muon mua ca ronaldo va messi

Inter Miami chính thức được thành lập vào tháng 1 năm 2018 tại Mỹ. Theo điều lệ của giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), Inter Miami phải có 2 năm để chuẩn bị cơ sở hạ tầng cũng như hoàn thiện đội bóng trước khi chính thức tham dự giải đấu.

Vào cuối tuần này, Inter Miami sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên trong lịch sử khi làm khách của Los Angeles trong ngày khai mạc MLS 2020. Trong bối cảnh đó, David Beckham không ngần ngại tuyên bố tham vọng biến Inter Miami trở thành tên tuổi hàng đầu thế giới trong tương lai.

Với sự hậu thuẫn của nhiều nhà đầu tư khác, Beckham hứa hẹn sẽ chiêu mộ hàng loạt cầu thủ nổi tiếng trong thời gian tới, bao gồm cả Ronaldo và Messi. Cựu tiền vệ của M.U và Real Madrid nói: “Chúng tôi tin tưởng và hài lòng với đội ngũ đang có trong tay. Tuy vậy, tôi cũng muốn đưa những tên tuổi lớn về Miami nếu có cơ hội”.

“Mọi đội bóng trên thế giới đều muốn có Ronaldo và Messi, chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ. Chúng tôi may mắn có nhóm chủ sở hữu là những người có tầm nhìn và luôn khát khao thành công”.

Theo nhận định của các chuyên gia, Beckham đơn giản đang cố gắng “làm truyền thông” cho CLB non trẻ của anh, bởi lẽ Ronaldo và Messi hiện tại vẫn đang chơi bóng ở đẳng cấp rất cao và còn lâu mới chuyển đến Mỹ “dưỡng già”.

https://www.tienphong.vn