Thứ bảy 23/01/2021 06:08

Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt

16:00 | 09/07/2020

Sau một thời gian dài ấp ủ, bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Diễn viên, Doanh nhân, CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) quyết định giới thiệu “đứa con tinh thần” True Natural

Đây là sự kiện đánh dấu bước đột phá mới, một hướng đi mới của Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền khi tận dụng nguồn nguyên liệu từ Đông y thảo dược để tạo nên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình.

dong y voi suc khoe va sac dep viet

Diễn viên – Doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện, các khách mời, khách hàng, đối tác đã được nghe những chia sẻ đầy tâm huyết, những trăn trở từ người sáng lập thương hiệu là diễn viên Phan Minh Huyền về “đứa con tinh thần” này. Ngoài ra, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần Hội thảo “Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt”.

Đông y từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học hữu hiệu giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh trong suốt thời kỳ lịch sử lâu dài. Ai cũng nghĩ rằng, một khi xã hội ngày càng hiện đại, Tây y bắt đầu du nhập và phát triển rực rỡ thì Đông y sẽ dần mất đi vị thế vốn có. Tuy nhiên, bằng sự dung hòa giữa hiện đại và truyền thống, sự thấu hiểu và trân quý, Đông y vẫn giữ nguyên giá trị bảo vệ sức khỏe đối với người Việt bởi sự an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

dong y voi suc khoe va sac dep viet

Tại buổi lễ, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần Hội thảo “Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt”

Bên cạnh đó, nhân ngày ra mắt thương hiệu, CEO Phan Minh Huyền cũng tung ra chương trình bán hàng ưu đãi đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng và kênh phân phối.

Ngoài ra, tại sự kiện còn diễn ra Lễ kí kết hợp tác phân phối với 6 đại diện kinh doanh các cấp, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng và làm giàu chân chính.

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên “rừng vàng biển bạc” của nước ta, cũng như kiên định với hướng đi này, cho đến nay, True Natural đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận và lưu hành.

Một số sản phẩm được True Natural phân phối ra thị trường: Thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông y Hoàng Cung, Thảo dược dưỡng – ngâm P. khoa Hoàng Cung, Bột rửa mặt Đông Y Hoàng Cung…. Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm tận tâm, hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

 

tieudungvietnam.vn