Thứ ba 19/01/2021 08:59

Du lịch COVID-19: Chuyến bay không điểm đến ở Australia cháy vé sau 10 phút

17:51 | 19/09/2020

Hành trình bay không điểm đến của hãng hàng không Australia vừa ra mắt đã cháy sạch vé chỉ sau 10 phút mở bán.

du lich covid 19 chuyen bay khong diem den o australia chay ve sau 10 phut
Chuyến bay đặc biệt của hãng hàng không Qantas ở Australia đã bán sạch vé chỉ sau 10 phút. Ảnh: AFP

Hãng CNN đưa tin, các chuyến bay ''không có điểm đến'', nhấn mạnh vào trải nghiệm bay chứ không phải đích đến, được hãng hàng không quốc gia Qantas của Australia cung cấp đã bán hết vé chỉ sau 10 phút mở bán, trong bối cảnh hầu hết các chuyến bay quốc tế tại nước này đang ngừng hoạt động.

''Đây có lẽ là chuyến bay bán chạy nhất trong lịch sử của hãng Qantas'', Giám đốc điều hành của hãng, Alan Joyce, cho biết.

Chuyến bay ngắm cảnh kéo dài 7 giờ của hãng Qantas sẽ thực hiện một vòng tròn bay khép kín qua Queensland và Gold Coast, New South Wales và những vùng hẻo lánh của đất nước.

Từ trên cao, các du khách sẽ có thể nhận ra các điểm tham quan nổi tiếng của Australia như cảng Sydney và rạn san hô Great Barrier. Máy bay cũng sẽ bay qua một số điểm cố định, bao gồm cả Uluru và bãi biển Bondi.

Hãng Qantas cho biết, chương trình giải trí đặc biệt trên máy bay cũng được hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cùng người dẫn chương trình nổi tiếng.

Hành trình bay đặc biệt sẽ diễn ra trên chiếc máy bay Qantas Boeing 787 Dreamliner, thường dành cho các hành trình xuyên lục địa qua các châu lục. Dreamliner nổi tiếng với các cửa sổ lớn, lý tưởng cho việc ngắm cảnh từ độ cao 9.100 m.

Chuyến bay số hiệu QF787, sẽ khởi hành từ sân bay nội địa Sydney vào ngày 10.10 và quay trở lại điểm xuất phát 7 giờ sau đó, đã bán ra 134 vé, chia làm 3 hạng với giá tiền dao động từ 566 USD đến 2.734 USD.

Phương Linh

Phương Linh

https://laodong.vn