Chủ nhật 17/01/2021 09:23

Du lịch kết hợp chữa bệnh, hướng đi mới cho du lịch Việt

16:00 | 10/10/2020

Tĩnh tâm nhìn lại chính mình để đánh giá một cách toàn diện và từng bước thiết lập một lối sống lành mạnh, khoẻ khoắn đang trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Đó là lý Du lịch chữa lành (Wellness - Meditation tourism ) đang “cơn sốt" trên toàn cầu và được đánh giá là loại hình du lịch tiềm năng trong tương lai.

 

Du lịch chữa lành là gì? 

Du lịch chữa lành nghe thì rất mới mẻ nhưng thực chất đơn giản là một hình thức du lịch giúp du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, khách hàng khỏe mạnh, khoan khoái, tâm trí được an yên bằng cách đưa mọi người về với thiên nhiên, phục hồi sức khoẻ bằng phương pháp tự nhiên. 

Du lịch Chữa Lành tại Medi Thiên Sơn 

Là sự kết hợp giữa du lịch và các dịch chăm sóc sức khỏe dựa vào nền tảng trị liệu Yoga, Thiền, Y học Phương Đông, Thảo được nước Nam cùng quan điểm sống lành phòng bệnh

Đến  Thiên Sơn, du khách sẽ được gặp gỡ 3 người Thầy, những người sẽ giúp họ tích luỹ những điều tốt đẹp cho một cuộc sống “Thân khoẻ, tâm an",

Du lịch Chữa Lành, món quà sức khỏe cho tất cả mọi người.

Người thứ nhất, du khách được gặp gỡ đó là Thiền Sư. Người sẽ giúp chúng ta giải tỏa mọi căng thẳng, âu lo trong cuộc sống.

Du khách sẽ được Thiền sư tư vấn cách xây dựng lối sống lành mạnh, cách bao dung độ lượng mà xử thế, an nhiên. Đồng thời, Thiền sư cũng là người truyền giảng về Yoga trị liệu, cải thiện và duy trì sức khỏe dẻo dai cho cơ thể

Người thứ hai, được nhắn đến là Trù Sư (người đầu bếp). Người tâm huyết và sự hiểu biết sâu sắc về ẩm thực sức khỏe sẽ hướng dẫn du khách cách sử dụng thực phẩm có lợi cho cơ địa và trao đổi chất. 

Du lịch Chữa Lành, món quà sức khỏe cho tất cả mọi người.

Người cuối cùng, là Y sư. Y sư sẽ là người chẩn đoán, tư vấn bệnh lý và đưa ra lời khuyên về sức khoẻ phù hợp với du khách, chữa các bệnh mãn tính không lây cho du khách bằng vật lý trị liệu, bằng Nam Y.

Có cơ duyên gặp gỡ 3 người Thầy giữa cảnh quan thiên nhiên non nước hữu tình, nguồn năng lượng linh khí núi Tổ linh thiêng của Medi Thiên Sơn sẽ là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời của du khách khi muốn tìm kiếm sự tĩnh lặng, an yên trong tâm trí. 

 

Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare cho biết: “Medi Thiên Sơn nỗ lực trở thành khu du lịch chữa lành đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Mang “thân khoẻ, tâm an” đến khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, hướng khách hàng đến lối sống lành mạnh, làm chủ sức khỏe, làm chủ cảm xúc”.

Du lịch Chữa Lành, món quà sức khỏe cho tất cả mọi người.

Hòa mình vào thiên nhiên, quên đi cuộc sống bộn bề, áp lực mệt mỏi, chúng ta tìm lại được an nhiên trong tâm hồn. Thân thể dần khang kiện, tươi tắn, tâm hồn cũng thanh thản, an lành nhờ những liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Medi Thiên Sơn. 

Khu du lịch Chữa lành Medi Thiên Sơn

Địa chỉ: Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/medithienson

Website: https://www.medithienson.com

Hotline: 0355.70.99.88/ 0355.64.66.99 

GĐVN