Thứ hai 25/05/2020 06:10

Grab thử nghiệm dịch vụ hẹn giờ GrabCar tại Hà Nội

10:48 | 05/02/2020

Ngày 4/2/2020, Grab thử nghiệm ứng dụng “Chuyến Xe Hẹn Giờ” (Advance Booking). Ứng dụng này mới áp dụng cho dịch vụ GrabCar với một số người dùng nhất định tại Hà Nội.

Với "Chuyến Xe Hẹn Giờ", người dùng Grab có thể đặt trước các chuyến xe GrabCar, tối đa 7 ngày so với thời điểm cần di chuyển.

Cước phí (bao gồm cước di chuyển và 25.000đ phụ phí "Chuyến Xe Hẹn Giờ") được thể hiện rõ ràng ngay trên ứng dụng Grab. Người dùng không phải trả thêm chi phí nào khác (trừ lệ phí cầu đường, bến bãi, phí dừng chờ khi đang di chuyển - nếu có).

 

grab thu nghiem dich vu hen gio grabcar tai ha noi

Ảnh minh họa

Sau khi khách hàng đặt địch vụ này, hệ thống sẽ thông báo thông tin tài xế (tên, biển số xe) đến người dùng 20 phút trước thời điểm thực hiện chuyến đi đã được đặt trước trên ứng dụng Grab.

Phí huỷ chuyến (15.000đ) sẽ được áp dụng nếu khách hàng huỷ chuyến xe sau 5 phút tính từ thời điểm nhận được thông báo về thông tin tài xế.

 

 

"Với "Chuyến Xe Hẹn Giờ", chúng tôi mong muốn tiếp tục mang đến những trải nghiệm thuận tiện và thông minh hơn cho người dùng GrabCar, qua đó góp phần tạo ra một tương lai di chuyển chia sẻ, liền mạch và thông minh hơn cho mọi người dân Việt Nam".

Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam

grab thu nghiem dich vu hen gio grabcar tai ha noi

 

 

 

 

 

grab thu nghiem dich vu hen gio grabcar tai ha noi

 

Ảnh minh họa

 

 

https://phunuvietnam.vn