Thứ hai 29/11/2021 10:23

Hà Tăng tất bật làm mứt dừa chuẩn bị đón Tết

00:28 | 09/02/2021

Hà Tăng đang cùng gia đình tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2021.

Trên trang cá nhân mới đây, Hà Tăng đã đăng tải hình ảnh đang làm tới 3 “mẻ” mứt dừa để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Mặc dù vài ngày trước, cô đã làm một “mẻ” mứt dừa đầu tiên nhưng dường như vì muốn tặng thêm cho mọi người thân thiết nên Hà Tăng đã làm thêm rất nhiều.

Nhìn hình ảnh được nàng ngọc nữ chia sẻ mới thấy, cô không chỉ đảm đang mà còn rất khéo léo và chịu khó giữ gìn nét ẩm thực truyền thống ngày Tết. Không ít khán giả cũng dành lời khen tới Hà Tăng vì rất hiếm mỹ nhân Vbiz đích thân làm mứt đón Tết như cô.

Có thể nói, dù làm dâu nhà hào môn nhưng mỗi dịp Tết đến xuân về, Hà Tăng đều đích thân vào bếp chuẩn bị từng chút một. Từ các món ăn truyền thống như thịt kho hột vịt, dưa món, dưa giá… đến các món sang trọng đều có đủ.

 

ha tang tat bat lam mut dua chuan bi don tet

Tối 25 Tết, Hà Tăng vẫn tất bật làm mứt dừa để chuẩn bị đón năm mới.

 

ha tang tat bat lam mut dua chuan bi don tet

Trước đó vài ngày, cô cũng từng làm một "mẻ" mứt dừa và khoe thành quả rất đẹp mắt lên trang cá nhân.

 

ha tang tat bat lam mut dua chuan bi don tet

Dù làm dâu nhà hào môn nhưng Hà Tăng luôn giữ nét truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về. Không những vậy, cô còn chịu khó nấu thêm các món hiện đại để đan xen vào mâm cơm ngày Tết.

Theo Công lý & xã hội Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn Copy link Link bài gốc Lấy link Đóng http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/

https://kienthuc.net.vn