Chủ nhật 24/01/2021 09:35

Hai doanh nghiệp của ông Đỗ Minh Phú ủng hộ Đà Nẵng 4 tỉ đồng

21:30 | 01/08/2020

Theo đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI mỗi doanh nghiệp ủng hộ Đà Nẵng 2 tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

hai doanh nghiep cua ong do minh phu ung ho da nang 4 ti dong
TPBank ủng hộ 2 tỉ đồng tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi COVID -19

Ngày 1.8.2020, hai đại diện của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji đã trao số tiền này cho đại diện của Thành phố Đà Nẵng nhằm chung tay tiếp sức cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đầy lùi COVID -19.

Ông Nguyễn Trọng Thuỷ, Giám đốc TPBank Đà Nẵng chia sẻ: “TPBank luôn đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, sẵn sàng “chia lửa” với TP. Đà Nẵng trong cuộc chiến chống COVID, chúng tôi hi vọng những đóng góp thiết thực của TPBank sẽ tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để cùng Thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Đại diện Thành phố Đà Nẵng cho biết, nhân dân và chính quyền Đà Nẵng rất cảm kích trước những đóng góp và tình cảm của TPBank, DOJI cũng như các doanh nghiệp trên cả nước đã dành cho thành phố, đặc biệt là lực lượng y, bác sĩ và các bệnh nhân thêm vững vàng khi cuộc chiến chống COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

hai doanh nghiep cua ong do minh phu ung ho da nang 4 ti dong
Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN - Thành phố Đà Nẵng thay mặt địa phương tiếp nhận ủng hộ của DOJI

Đây không phải lần đầu tiên 2 doanh nghiệp này có những đóng góp trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Vào tháng 3.2020, TPBank và DOJI cũng đã ủng hộ 10 tỉ đồng để chung sức đầy lùi dịch bệnh trong đợt bùng phát dịch Covid hồi đầu năm. Đến thời điểm này, Tập đoàn DOJI và TP Bank đã ủng hộ gần 17 tỉ đồng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đại diện TPBank cho biết, dịch COVID-19 gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống xã hội và sự phát triển của nền kinh tế, TPBank nói riêng và các tổ chức kinh tế, tập đoàn lớn nói chung đã đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh và hỗ trợ cộng đồng.

Theo đó, trong những tháng dịch bệnh bùng phát vừa qua, ngoài số tiền đóng góp ủng hộ Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch bệnh, TPBank đã đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đồng thời đưa ra nhiều gói vay mới với lãi suất ưu đãi, giảm so với quy định từ 1.5 – 2.5% với tổng giá trị lên tới 19.500 tỉ đồng. Ngân hàng cũng đã giảm lãi suất từ 0.5-1.5% cho hàng chục nghìn khách hàng đang vay, số dư nợ được giảm lãi lên tới hơn 26.400 tỉ đồng.​

Tâm Tâm

Tâm Tâm

https://laodong.vn