Thứ năm 26/11/2020 11:03

Hồ Hoài Anh hạnh phúc đón sinh nhật bên Lưu Hương Giang và 2 con

14:40 | 30/12/2019

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sau những sóng gió khiến khán giả thích thú.

Tối 29/12, Lưu Hương Giang khoe khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên nhau, cùng chúc mừng sinh nhật Hồ Hoài Anh.

Ho Hoai Anh hanh phuc don sinh nhat ben Luu Huong Giang va 2 con Hồ Hoài Anh đón sinh nhật cùng vợ và 2 con gái cưng.

Đầu tháng 10/2019, khán giả hoang mang với thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn sau 10 năm chung sống. Ngay sau đó, Lưu Hương Giang lên tiếng để khép lại ồn ào.

"Câu chuyện đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn.

Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!" - Lưu Hương Giang bộc bạch.

Bản thân Hồ Hoài Anh cũng khẳng định, vợ chồng anh chưa bao giờ giấu khán giả điều gì. "Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu" - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ.

* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.

Theo Lạc Phong/ VTC

https://kienthuc.net.vn