Thứ bảy 16/01/2021 03:24

Hoa hậu Kỳ Duyên: 6 năm đăng quang không dấu ấn

06:18 | 13/11/2020

Giành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2014 nhưng đến giờ Kỳ Duyên vẫn chưa thực sự ghi dấu ấn trong showbiz Việt.

 

Năm 2014, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Nguyễn Cao Kỳ Duyên giành vương miện và còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển.

Người đẹp gốc Thành Nam được mô tả là là người tự tin, ham học hỏi, luôn có bản lĩnh khi giao tiếp, ứng xử. Không chỉ vậy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên còn rất đam mê thể thao. Mẹ cô tiết lộ, người đẹp có năng khiếu cầu lông.

hoa hau ky duyen 6 nam dang quang khong dau an

Hoa hậu Kỳ Duyên trong khoảnh khắc đăng quang.

Sau đêm đăng quang đã có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí Hoa hậu của Kỳ Duyên. Một số ý kiến tỏ ra không hài lòng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và cho rằng cô không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My.

Số khán giả khác lại ủng hộ Kỳ Duyên bởi cô có một sắc vóc hợp chuẩn cùng vẻ đẹp thanh tú của một nữ sinh tuổi 18.

Trong khi đó, Á hậu 2 của cuộc thi Diễm Trang cũng có những nhận xét tích cực về Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên: "Tôi thấy hoa hậu rất xứng đáng. Cô ấy học giỏi, đậu đại học với số điểm rất cao, lại còn học trường chuyên và lý lịch trong sạch. Ngay cả chiều cao, nhan sắc cũng rất khá."

hoa hau ky duyen 6 nam dang quang khong dau an

2 người đẹp trùng tên của làng giải trí.

Ngoài tranh cãi về ngôi vị Hoa hậu, cô gái gốc Thành Nam còn khiến người ta chú ý bởi cái tên y hệt MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tiết lộ về cái tên này, người đẹp cho biết. Vì quá hâm mộ nữ MC hải ngoại xinh đẹp nên bố mẹ Hoa hậu đã đặt tên con gái không lệch đi chữ nào. Và đó là nguyên nhân để showbiz giờ đây có 2 người đẹp trùng tên một cách đặc biệt.

Có thể nói Nguyễn Cao Kỳ Duyên là Hoa hậu có cá tính và đời sống màu sắc nhất trong làng Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên sau khi đăng quang, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã vướng vào nhiều scandal về cách ứng xử, bao gồm việc đi dự họp báo trễ, bị bắt gặp hút thuốc lá trong quán cà phê và đang say xỉn vì uống nhiều rượu trong quán bar.

Dù Hoa hậu Việt Nam 2014 không bị tước vương miện nhưng cô cũng gặp phải nhiều rắc rối vì những chuyện này.

Theo Đỗ Quyên/ Giadinh

https://kienthuc.net.vn