Thứ bảy 18/09/2021 12:51

Hoài Linh, Thủy Tiên... quyên góp được hàng trăm tỷ: Dân miền Trung được gì?

07:10 | 23/10/2020

Số tiền quyên góp được cho người dân miền Trung của các sao Việt: Hoài Linh, Thủy Tiên, Đông Nhi... đang lên đến hàng trăm tỷ.

 

Sao Việt đang chung tay giúp đỡ người dân miền Trung. Hiện tại, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 100 tỷ đồng (trưa ngày 20/10). MC Trấn Thành nhận được tổng số tiền của mạnh thường quân lên đến hơn 8 tỷ (sáng ngày 18/10).

hoai linh thuy tien quyen gop duoc hang tram ty dan mien trung duoc gi Hoài Linh, Thủy Tiên và nhiều sao Việt khác kêu gọi quyên góp.

Nhờ sự chung tay của người nổi tiếng cùng người dân cả nước, bà con vùng lũ sẽ nhanh chóng khắc phục được các thiệt hại do thiên tai gây ra và sớm ổn định lại cuộc sống. Trong những ngày qua, người dân đã được các nghệ sĩ trao tặng thực phẩm thiết yếu, tiền mặt để hỗ trợ tiền ăn uống.

Đáng chú ý, thông qua quỹ từ thiện của Thủy Tiên, bà con sẽ được xây nhà, cho vốn làm ăn để có thể tái thiết lập cuộc sống sau lũ. “Đó là cái chính mà Tiên muốn làm, chứ không phải chỉ là đến cho vài triệu tiền chợ chữa cháy”, Thủy Tiên chia sẻ về kế hoạch sử dụng quỹ từ thiện trăm tỷ.

Ngoài kêu gọi quyên góp, không ít nghệ sĩ còn bỏ tiền túi trực tiếp đến miền Trung giúp đỡ người dân. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, đáng được ghi nhận và cần được lan tỏa thay vì bị soi mói như một vài cư dân mạng đang hướng tới các nghệ sĩ.

Thu Cúc

https://kienthuc.net.vn