Thứ bảy 18/09/2021 11:05

Hồng Diễm-Hồng Đăng cùng dàn diễn viên vàng ‘Gặp gỡ diễn viên truyền hình’ Mùng 4 Tết

06:30 | 15/02/2021

Chương trình quen thuộc “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” quy tụ dàn diễn viên khủng trên sóng giờ vàng VTV, lên sóng 20h tối 15/2 (Mùng 4 Tết) trên VTV3.

hong diem hong dang cung dan dien vien vang gap go dien vien truyen hinh mung 4 tet
Hồng Diễm-Hồng Đăng một lần nữa hội ngộ trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình"

Chương trình “Gặp gỡ Diễn viên truyền hình” là một trong những món ăn tinh thần thân quen vào mỗi dịp Tết nguyên đán. Khán giả được gặp gỡ những diễn viên truyền hình quen thuộc và lắng nghe những câu chuyện thú vị của họ.

 

hong diem hong dang cung dan dien vien vang gap go dien vien truyen hinh mung 4 tet
Các đôi diễn ăn ý trên sóng VTV

Đó là các gương mặt tên tuổi như NSND Thu Hà, NSƯT Minh Vượng, diễn viên Quách Thu Phương trong các phim năm qua như “Hướng dương ngược nắng”, “Trở về giữa yêu thương”, “Đừng bắt em phải quên”. Dàn diễn viên trẻ quen thuộc của VTV không thể vắng mặt Hồng Diễm-Hồng Đăng, Mạnh Trường, Việt Anh, Phương Oanh, Lan Phương, Quỳnh Kool-Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Đình Tú...

 

hong diem hong dang cung dan dien vien vang gap go dien vien truyen hinh mung 4 tet
Dàn diễn viên quen thuộc trên sóng VTV

Đại diện nhà sản xuất cho biết, chương trình năm nay còn hứa hẹn hấp dẫn với chủ đề “Chuyện bây giờ mới kể”, qua đó, sẽ có rất nhiều điều bí mật lần đầu được các nghệ sỹ chia sẻ.

Bên cạnh những câu chuyện hậu trường làm phim, các diễn viên còn tham gia một trò chơi vui nhộn. Có năm diễn viên sẽ hoán đổi vai diễn, năm nay họ tham gia trò chơi mang tên “Vòng tròn sự thật”’ với nhiều câu hỏi hài hước, dở khóc dở cười.

 

hong diem hong dang cung dan dien vien vang gap go dien vien truyen hinh mung 4 tet
Nghệ sĩ Vân Dung lại "đối đầu" NSND Thu Hà trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình"

Được biết, NSND Thu Hà và nghệ sĩ Vân Dũng cũng sẽ diễn lại cảnh “dằn mặt” tình địch trong “Hướng dương ngược nắng”. Bộ phim đang thu hút sự quan tâm của khán giả trên VTV3.

Dàn diễn viên quen thuộc gây bất ngờ khi trình diễn thời trang với những bộ trang phục độc đáo của chính diễn viên Trương Thanh Long (trong phim ‘Trói buộc yêu thương’) thiết kế.

 

hong diem hong dang cung dan dien vien vang gap go dien vien truyen hinh mung 4 tet
Màn trình diễn thời trang trong "Gặp gỡ diễn viên truyền hình"

Âm nhạc trong chương trình năm nay gắn liền với các ca khúc phim như ‘Tình yêu tự tìm ra lối’ (Tình yêu và tham vọng); "Chuyện của Cát" (Cát đỏ) hay "Gió mùa thu năm ấy" (Đừng bắt em phải quên). Thanh Sơn và Quỳnh Kool hứa hẹn gây bất ngờ với màn song ca “Gió mùa thu năm ấy”. Sau phim “Đừng bắt em phải quên”, Thanh Sơn thừa nhận Thu Quỳnh là bạn diễn nữ ăn ý nhất trên màn ảnh của mình.

Các chương trình đặc sắc khác:
Tập cuối “Yêu hơn cả bầu trời” lên sóng 22h tối 15/2 trên VTV1. Hành trình của các chàng học viên phi công quân sự khép lại với dư vị nhẹ nhàng. “Yêu hơn cả bầu trời” dài 4 tập do đạo diễn Khải Anh thực hiện, quy tụ các diễn viên như Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân, Quang Sự.

Gala việc tử tế 2021: Việt Nam tử tế
Những người làm chương trình nhìn lại sự kiện, đem đễn những câu chuyện, đối thoại để nhìn lại năm 2020 đặc biệt. Nhiều câu chuyện ám ảnh, những hy vọng ở điều tốt đẹp sẽ có trong chương trình Gala việc tử tế 2021. Chương trình phát sóng 20h10 tối 15/2 trên VTV1.

 

https://www.tienphong.vn