Thứ sáu 10/07/2020 15:50

Hyundai Elantra sắp có phiên bản hiệu suất cao N Line 2021

07:40 | 29/04/2020

Mới đây, Hyundai đã tung ra các hình ảnh và video tiết lộ về phiên bản Elantra N Line 2021 với các chi tiết thể thao và động cơ mạnh mẽ.

Vừa ra mắt cách đây ít tháng, Hyundai Elantra thế hệ mới đã được thông báo sắp có thêm phiên bản N Line hiệu suất cao cho năm 2021. Video và hình ảnh của xe chạy thử đã được chính nhà sản xuất Hàn Quốc tung ra với lớp vỏ ngụy trang khá kỹ, nhưng vẫn có thể thấy rõ được hệ thống ống xả kép và âm thanh động cơ uy lực.

Dù khó nhận ra các chi tiết ngoại thất do bị che phủ kỹ nhưng hình dáng cơ bản của Hyundai Elantra N Line vẫn giống với phiên bản tiêu chuẩn. Bên ngoài xe được bổ sung bộ kit thể thao hơn cùng bánh mâm hợp kim tùy biến và hệ thống treo "xịn" hơn.

 

hyundai elantra sap co phien ban hieu suat cao n line 2021
Xe vẫn sở hữu lưới tản nhiệt cỡ lớn quen thuộc như Hyundai Elantra tiêu chuẩn.

Dưới nắp ca-pô của Elantra N Line sẽ vẫn là động cơ 1.6L 4 xi-lanh, giống với mẫu Elantra GT N Line hatchback, cho công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264 Nm. Phiên bản hiệu suất cao mới nhiều khả năng sẽ được trang bị hộp số tự động vì trong video chiếc xe chạy thử có trang bị lẫy chuyển số sau vô-lăng.

hyundai elantra sap co phien ban hieu suat cao n line 2021 Bánh mâm hợp kim thiết kế thể thao.

Dù Hyundai không cho biết thời điểm ra mắt chính thức Elantra N Line nhưng khả năng hãng xe này sẽ tiết lộ vào khoảng cuối năm vì các đối thủ Honda Civic Si sedan và Volkswagen Jetta GLI cũng đều là phiên bản cho năm 2021.

hyundai elantra sap co phien ban hieu suat cao n line 2021 Đuôi xe nổi bật với ống xả kép.

Về lâu dài, một tin đồn cho rằng hãng xe Hàn quốc sẽ trang bị thêm cho Elantra hiệu suất cao với tùy chọn động cơ 2.0L công suất 275 mã lực , chia sẻ cũng mẫu Kona N. Nếu báo cáo chính xác, khách hàng có thể lựa chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 8 cấp như mẫu Veloster N.

https://www.tienphong.vn