Thứ ba 20/04/2021 17:21

Hyundai Tucson phiên bản "Coupe": Quá hấp dẫn nhưng sẽ kén khách

08:57 | 10/12/2020

Hướng tới tập người dùng trẻ tuổi, ưa thích thời trang và sự phá cách, Hyundai Tucson phiên bản 3 cửa được xem như một "làn gió" mới lạ trong phân khúc crossover tầm trung.

 

Trang X-Tomi Design mới đây vừa đăng tải những hình ảnh phác hoạ về mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới nhưng là phiên bản 3 cửa. Dù rằng, sẽ rất khó nói về viễn cảnh mẫu xe này có được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại hay không nhưng, đối với các tín đồ của xe Hàn thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.

 

 

Dựa trên thiết kế hoàn toàn mới của Hyundai Tucson vừa ra mắt hồi tháng 11 vừa qua, X-Tomi Design đã chỉnh sửa lại một số chi tiết để phù hợp hơn với kiểu dáng 3 cửa. Ở khu vực phía trước, Hyundai Tucson "Coupe" vẫn giữ nguyên thiết kế như bản 5 cửa thông thường. Điều khác biệt chỉ tới từ khu vực thân xe với cấu tạo 2 cửa đặc trưng.

 

Với thiết kế mới này, Tucson "Coupe" mang tới cảm giác về phần thân xe dường như dài và thời trang hơn đáng kể. Bên cạnh đó, phần mui xe phía sau cũng được làm vát nhẹ xuống đuôi cùng trụ C ngắn theo đúng phong cách xe SUV lai Coupe thể thao vốn đang rất được ưa chuộng.

 

Hyundai Tucson 2021

 

Khoang nội thất của Hyundai Tucson 2021

Tuy sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và thời thượng nhưng không thể phủ nhận rằng, Hyundai Tucson phiên bản 3 cửa sẽ rất kén khách. Với đối tượng người dùng trẻ, khi cân nhắc mua một mẫu xe mang phong cách thể thao và hiện đại, đa số sẽ hướng tới những mẫu Coupe thực thụ. Còn với Tucson phiên bản 3 cửa, mẫu xe này sẽ phải đương đầu với rất nhiều cái tên nổi cộm trong phân khúc mang ý nghĩa thực dụng hoặc thậm chí là cả chính phiên bản 5 cửa truyền thống của mình.

 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)