Thứ bảy 30/05/2020 00:46

Khắc Hưng “bay lơ lửng” vì “Ghen cô Vy” thành công vượt biên giới

19:35 | 05/03/2020

Là người sáng tác ra ca khúc “Ghen cô Vy”, Khắc Hưng không giấu được niềm hạnh phúc trước thành công của đứa con tinh thần.

Những ngày qua, ca khúc “Ghen cô Vy” và “Vũ điệu rửa tay” đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Sức lan tỏa của sản phẩm này còn vượt biên giới, xuất hiện trên sóng chương trình uy tín của Mỹ, Pháp và nhiều quốc gia khác. Nội dung các chương trình đều dành lời khen ngợi về thông điệp tích cực và sự đáng yêu mà MV “Ghen cô Vy” và “Vũ điệu rửa tay” mang tới.

Là người sáng tác ra ca khúc “Ghen cô Vy”, Khắc Hưng không giấu được niềm hạnh phúc trước thành công của đứa con tinh thần: “Tâm trạng của anh nhạc sĩ đang bay lơ lửng vì bản “Ghen cô Vy” quá thành công đồng thời cũng đang phải bế quan luyện công xem bản tiếng Anh sẽ như thế nào. Vận khí công!”.

 

Sau đó, Khắc Hưng cho biết thêm, khi được phía Viện Sức khỏe Môi trường và Nghề nghiệp thuộc Bộ Y tế chủ động liên lạc để đặt hàng một ca khúc tuyên truyền, anh đã giới thiệu ngay ca khúc “Ghen” với lý do đây là một bản hit được nhiều người biết đến, mang âm hưởng quốc tế, có giai điệu trẻ trung. Những yếu tố đó sẽ giúp người nghe không bị căng thẳng khi tiếp nhận nội dung phòng chống dịch bệnh.

khac hung bay lo lung vi ghen co vy thanh cong vuot bien gioi

khac hung bay lo lung vi ghen co vy thanh cong vuot bien gioi

Khắc Hưng tập trung viết lại lời rất nhanh vì vốn dĩ anh rất hứng thú với dự án này. Nam nhạc sĩ không gặp nhiều khó khăn vì đã được cung cấp dữ liệu chính xác, thông tin bổ ích về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Khắc Hưng cố gắng ca khúc vừa vui nhộn vừa bám sát thông tin muốn truyền tải.

Nói về sự lan tỏa rộng rãi vượt qua biên giới của “Ghen cô Vy”, Khắc Hưng cho hay, ca khúc được khán giả phương Tây yêu thích do có tinh thần âm nhạc US-UK. Khắc Hưng được nghe nhạc Âu Mỹ từ khi còn nhỏ và nó đã ảnh hưởng lớn tới phong cách của anh. Bên cạnh đó, giọng hát của Min và Erik đã có sự khác biệt, tiến bộ hơn rất nhiều. Vì vậy, cả ba làm việc rất nhuần nhuyễn và gặt hái được thành quả ngoài mong đợi.

 

Khắc Hưng chưa từng nghĩ “Ghen cô Vy” là một bản hit. Vì với nam nhạc sĩ, thành công ở đây là việc người dân nâng cao tầm hiểu biết của mình về tầm quan trọng của việc phòng chống dịch bệnh.

danviet.vn