Thứ năm 29/07/2021 18:05

Khăn lụa 2 mặt - Kiệt tác gây kinh ngạc

11:06 | 07/04/2020

Để có thể làm nên một chiếc khăn lụa hai mặt Hermès vô tiền khoáng hậu, cần đến không dưới 450km sợi, với sự làm việc tỉ mẩn của hơn 40 người thợ.

Những chiếc khăn lụa vuông (carré) vốn dĩ là những biểu tượng đáng ngưỡng mộ của Hermès, bên cạnh những chiếc túi xách đình đám hư Kelly hay Birkin.

Với bảng màu lụa của riêng mình lên đến hơn 75.000 màu, Hermès đã làm say đắm mọi ánh nhìn bằng những chiếc khăn lụa đẹp tựa những tác phẩm nghệ thuật thực thụ.

Chất liệu lụa được kéo sợi tạo nên độ óng ả vô cùng tự nhiên được tô điểm bởi những họa tiết vô cùng ấn tượng cùng những màu sắc bắt mắt, tất cả làm nên những ấn tượng khó phai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

khan lua 2 mat kiet tac gay kinh ngac

Mùa Xuân Hè 2020, Hermès lần đầu tiên cho ra mắt những chiếc khăn lụa hai mặt - Double Face Carré, vô cùng mỹ miều.

Hai mặt khăn mang những gam màu đối lập nhau và khi quàng lên người, sự lấp ló của gam màu đối lập bên trong tạo nên điểm nhấn thú vị gây tò mò vô cùng hay ho.

khan lua 2 mat kiet tac gay kinh ngac

 

khan lua 2 mat kiet tac gay kinh ngac
 
khan lua 2 mat kiet tac gay kinh ngac
 
khan lua 2 mat kiet tac gay kinh ngac
 

Bali Barret, Phó Giám đốc Nghệ thuật của ngành đồ nữ ở Hermès, cho biết ý tưởng về chiếc khăn hai mặt này đã được hình thành từ 10 năm về trước, nhưng Hermès đã phải chờ cho đến tận ngày hôm nay mới biến ý tưởng ấy thành hiện thực. Đây được coi như một trong những bí mật được giữ kín nhất của nhà Hermès.

Mùa này, Hermès ra mắt bốn chiếc khăn Double Face Carré đầu tiên đến công chúng đầy kiêu hãnh, và đây chính là những chứng nhân cho năng lực phi thường của thương hiệu Pháp giàu lịch sử truyền thống.

(Đẹp/Vietnam+)

https://phunuvietnam.vn