Chủ nhật 29/11/2020 10:44

Khỏa thân trong tòa nhà Thượng viện Mỹ

12:04 | 28/11/2019

Một người đàn ông bị bắt sau khi trút bỏ hết quần áo ngay tại hành lang Văn phòng Thượng viện Russell ở Washington hôm 26/11.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Washington hôm 27/11 cho biết người đàn ông không được tiết lộ danh tính này đã bị truy tố tội "phơi bày cơ thể không đứng đắn". Cảnh sát tuyên bố một sĩ quan đã tận mắt chứng kiến nghi phạm bắt đầu cởi bỏ quần áo vào khoảng 16h ngày 26/11.

Khi sĩ quan này tìm cách tiếp cận nghi phạm, ông ta phản ứng bằng cách "cởi hết quần áo, phơi bày bộ phận sinh dục" ngay tại hành lang Văn phòng Thượng viện Russell, tòa nhà lâu đời nhất của Thượng viện Mỹ.

Tòa nhà Thượng viện Russell ở Washington. Ảnh: NPR.
Tòa nhà Thượng viện Russell ở Washington. Ảnh: NPR.

Sự việc xảy ra cùng ngày Tòa nhà Quốc hội Mỹ và Nhà Trắng bị phong tỏa vì cảnh báo "nguy cơ vi phạm vùng không phận bị hạn chế" sau khi radar cảnh giới vùng trời Washington phát hiện "một đốm tròn di chuyển chậm" trên bầu trời.

Lệnh phong tỏa sau đó được gỡ bỏ và một quan chức quân sự Mỹ giấu tên cho hay đốm tròn này có thể là một đàn chim, hiện tượng thời tiết bất thường hoặc máy bay không người lái.

Ngọc Ánh (Theo Sputnik)

https://vnexpress.net