Thứ ba 24/11/2020 02:14

Khu du lịch Núi Thần Tài vào top điểm đến được yêu thích nhất

14:03 | 30/12/2019

(PLO)- Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (TP Đà Nẵng) vừa lọt vào top 10 điểm đến yêu thích nhất do khách du lịch bầu chọn.

Khu du lịch Núi Thần Tài vào top điểm đến được yêu thích nhất

Ngày 29-12, chương trình Travelers Best Choice Awards 2019 – Vinh danh điểm đến hấp dẫn, chất lượng và uy tín được yêu thích nhất đã được tổ chức tại Hà Nội.

Khu du lịch Núi Thần Tài vào top điểm đến được yêu thích nhất - ảnh 1

Bà Trần Thị Hương (Chủ tịch Cổng ty CP DHC Suối Đôi) nhận Bằng Vinh danh của ban tổ chức. Ảnh: NTT

Tại đây, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, TP Đà Nẵng đã vinh dự lọt vào top 10 điểm đến yêu thích nhất do khách du lịch bầu chọn thông qua nhiều kênh khác nhau.

Trong năm 2019, Khu du lịch Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Núi Thần Tài vào top điểm đến được yêu thích nhất - ảnh 2 Khu du lịch Núi Thần Tài sở hữu các hạng mục vui chơi nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Ảnh: NTT 

Khu du lịch CVSKN Núi Thần Tài cũng góp phần giải quyết lao động việc làm, cải thiện cuộc sống của người dân và đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện DHC cho biết cùng với các thương hiệu lớn được vinh danh tại sự kiện, Công ty CP DHC Suối Đôi sẽ tiếp tục tích cực quảng bá hình ảnh, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong những năm tiếp theo.

10.000 vé vào cổng Núi Thần Tài miễn phí cho trẻ em
10.000 vé vào cổng Núi Thần Tài miễn phí cho trẻ em

(PLO)- Trẻ em dưới sáu tuổi sẽ được tặng vé vào cổng Núi Thần Tài miễn phí nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.

T.AN

https://plo.vn