Thứ ba 26/05/2020 00:45

Kia Sorento thế hệ mới lộ diện hoàn toàn

13:41 | 04/02/2020

Hình dáng của Kia Serato thế hệ mới đời 2021 dần hé lộ trong những ngày trước và mới đây các bức ảnh rõ ràng nhất về mẫu xe này đã xuất hiện cho thấy thiết kế ngoại thất hoàn chỉnh.

kia sorento the he moi lo dien hoan toan

Theo đó, thế hệ mới của SUV này có hình dáng bên ngoài khá giống với Kia Seltos ra mắt gần đây, với nét thiết kế rất cứng cáp. Kia Sorento 2021 trông sắc cạnh hơn và sử dụng nhiều chi tiết vuốt nhọn, đặc biệt ở phía đuôi xe.

Ở phía trước, Sorento thế hệ mới vẫn sở hữu lưới tản nhiệt dạng "mũi hổ" theo truyền thống của Kia nhưng bỏ bớt các phần mạ Chrome và hoa văn của lưới được làm theo hình chữ U, kết nối cùng hai cụm đèn pha projector LED. Một dải Chrome chạy dọc phía trên cùng đèn chạy ban ngày chữ L khiến phần đầu xe nổi bật hơn.

 

kia sorento the he moi lo dien hoan toan
Thân xe được dập nổi hầm hố.

Hai bên thân xe sở hữu các đường viền chạy quanh cửa kính, cùng với đó là viền đen chạy quanh phần dưới xe giúp Sorento mới thêm phần mạnh mẽ. Trong khi đó, các cánh cửa cũng sở hữu các đường dập nổi rất hầm hố, gương chiếu hậu được tách khỏi cột A, cho kiểu dáng sang trọng hơn.

Tuy nhiên, đuôi xe là phần có nhiều thay đổi nhất với các nếp gấp rất nổi bật ở khu vực đặt biển số. Bên cạnh đó là hai cụm đèn hậu xếp thẳng đứng gần giống với Ford Mustang và toàn bộ phía sau được tôn lên nhờ cản sau màu đen cỡ lớn. Dù chưa có các hình ảnh về nội thất nhưng nhiều người kỳ vọng Kia Sorento thế hệ mới sẽ sở hữu một khoang cabin sang trọng với một số công nghệ của Telluride như màn hình cảm ứng kích thước 10,25 inch.

 

kia sorento the he moi lo dien hoan toan
Kia Sorento thế hệ mới thay đổi nhiều nhất ở đuôi xe.

Sorento 2021 cũng được cho sẽ sử dụng các tùy chọn động cơ quen thuộc của Kia, gồm loại xăng 2.0L và 2.5L hút khí tự nhiên cùng Diesel 2.0L và 2.2L. Hãng xe Hàn Quốc cũng xác nhận sẽ cung cấp cả biến thể Hybrid và Plug-in Hybrid cho thế hế mới này.

 

Theo Paultan

https://www.tienphong.vn