Thứ bảy 24/07/2021 18:46

Lặng lẽ theo chân chồng 'đi thăm bạn' và cái kết đắng cay không thể ngờ

04:17 | 31/07/2020

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'vui như tết' mỗi lần sang làng bên thăm bạn và sự thật khiến vợ chết lặng, bác biết cháu đang rất buồn, rất sốc vì tận mắt chứng kiến cảnh chồng cháu chăm sóc con trai riêng của mình là kết quả mối tình vụng trộm với cô gái làng bên.

lang le theo chan chong di tham ban va cai ket dang cay khong the ngo
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'vui như tết' mỗi lần sang làng bên thăm bạn và sự thật khiến vợ chết lặng, bác biết cháu đang rất buồn, rất sốc vì tận mắt chứng kiến cảnh chồng cháu chăm sóc con trai riêng của mình là kết quả mối tình vụng trộm với cô gái làng bên. Song bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, có thái độ đúng mực với chồng, với cô bồ của chồng để đưa ra ý kiến, quyết định chính xác, thuyết phục nhằm tháo gỡ câu chuyện éo le này.

Mặc dù hiện nay chồng cháu đã có con trai riêng nhưng anh ấy cũng chưa đưa ra chuyện chia tay với mẹ con cháu, vì vậy cháu nên tận dụng cơ hội này để có được cuộc nói chuyện nghiêm túc với chồng. Làm sao để biết được ý chồng là chỉ cần có con trai chứ không bỏ vợ, bỏ con để sống chung cùng cô gái đó. Nếu đúng như vậy thì cháu cũng nên chung tay cùng chồng giải quyết việc này. Có thể vợ chồng cháu thoả thuận đền bù xứng đáng cho cô gái kia để cô ấy có tiền nuôi con và nên giữ mối quan hệ với cháu bé vì dù sao nó cũng mang dòng máu của chồng cháu.

Đó là điều tốt đẹp để không phải xảy ra cảnh xẻ đàn tan nghé với gia đình chị. Nhưng nếu chồng cháu nhất quyết chọn con trai riêng và mẹ của nó làm tổ ấm thực sự của anh ấy thì bác nghĩ cháu nên chấp nhận ý muốn của chồng. Bởi một khi chồng đã phản bội cháu, đã có con trai riêng với người phụ nữ mà chông có tình cảm đến mức quên cả nghĩa vụ làm chồng, làm cha bấy lâu nay thì cháu có cố níu giữ, cố hàn gắn cũng không mang lại kết quả nào đâu.

Mạnh mẽ lên cháu nhé, mong mọi sự được giải quyết êm thấm để gia đình cháu đoàn tụ, hạnh phúc.

https://www.tienphong.vn