Thứ hai 29/11/2021 12:05

Mãn nhãn với những hình ảnh tuyệt đẹp của biển Việt Nam

03:44 | 06/04/2021

Với độ dài chỉ hơn 60 giây, những thước phim trong clip "Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi" mang đến cho người yêu du lịch nhiều trải nghiệm mới mẻ với các bãi biển trải dài trên dải đất hình chữ S.

Ngày 6/4, Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ra mắt clip "Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi" trên nền tảng YouTube, đưa đến cho du khách thước phim tuyệt đẹp về những bãi biển quyến rũ làm nên thương hiệu du lịch biển Việt Nam.

Đó là đảo Cồn Cỏ - một viên ngọc xanh giữa biển khơi bao la, bãi biển Mũi Trèo hoang sơ đầy thơ mộng; là hệ sinh thái phong phú và không khí trong lành của đảo ngọc Phú Quốc hay Eo Gió - Nhơn Lý đầy nắng của thành phố Quy Nhơn...

 

man nhan voi nhung hinh anh tuyet dep cua bien viet nam

Những hình ảnh mãn nhãn của biển Việt Nam. Ảnh cắt từ clip "Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi"

Bên những bãi biển xinh đẹp đầy cát trắng, nắng vàng, du khách không chỉ được hòa mình trong làn nước mát và tận hưởng những cơn gió từ khơi xa mà còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí đầy sôi động và thưởng thức những món ăn mang hương vị biển khơi. Tất cả đều hiện lên sống động trong clip.

 

man nhan voi nhung hinh anh tuyet dep cua bien viet nam
man nhan voi nhung hinh anh tuyet dep cua bien viet nam
man nhan voi nhung hinh anh tuyet dep cua bien viet nam

Nhiều trải nghiệm thú vị tại các vùng biển đón chào du khách. Ảnh cắt từ clip "Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi"

Ra mắt vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, và mùa du lịch hè, clip "Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi" góp phần truyền thông, kích cầu du lịch nội địa, đồng thời khơi gợi lòng tự hào, tình yêu quê hương đất nước và thôi thúc du khách bắt đầu những chuyến hành trình khám phá Việt Nam tươi đẹp.

https://phunuvietnam.vn