Thứ sáu 06/08/2021 00:27

ManMo giới thiệu nền tảng quản lý khách sạn, homestay

09:00 | 26/12/2019

Phần mềm ManMo 3H sử dụng chuyên biệt trong quản lý khách sạn như checkin, checkout, đặt phòng và chống thất thoát tài chính.

ManMo 3H nằm trong hệ sinh thái dành riêng cho các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực lưu trú do ManMo xây dựng. Bộ giải pháp bao gồm: hệ thống tìm kiếm cơ sở lưu trú ManMo Search giải quyết bài toán bán phòng; dịch vụ thiết kế web, chạy quảng cáo ManMo Web xử lý vấn đề marketing và phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H giải quyết bài toán quản trị.

ManMo 3H cho phép quản lý toàn bộ hoạt động checkin, checkout của khách hàng, quản lý bán hàng, tồn kho, thu chi công nợ và đặc biệt có thể quản lý theo mô hình chuỗi nhiều cơ sở. Phần mềm hỗ trợ quản lý yêu cầu đặt phòng dưới dạng lịch một cách trực quan và tiện dụng. Ngoài ra, ứng dụng tích hợp cả hệ thống quản lý tổng đài ảo giúp tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống điện thoại cố định cũng như quản lý nội dung cuộc gọi có hiệu quả.

ManMo giới thiệu nền tảng quản lý khách sạn, homestay

Ông Trần Ngọc Mạnh, Founder ManMo cho biết, chủ các cơ sở lưu trú có xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý cũng như kinh doanh. Do đó ManMo 3H giúp  người dùng chống thất thoát bằng cách tích hợp với hệ thống khoá từ, buộc nhân viên phải dùng phần mềm để mở cửa và ghi nhận lịch sử các lần vào ra này, tránh trường hợp nhân viên tự ý cho khách vào mà không báo lên hệ thống.

Không chỉ hỗ trợ loại hình lưu trú thu tiền sau (nhà nghỉ, khách sạn), nền tảng còn hỗ trợ cả loại hình lưu trú trả tiền trước (nhà trọ, căn hộ dịch vụ). Người dùng cần một thao tác khai báo đơn giản phần mềm sẽ tự động thay đổi công thức tính cũng như các chức năng cho phù hợp với từng loại hình.

Chị Lê Quỳnh Lan, chủ chuỗi căn hộ dịch vụ Nehob City chia sẻ: "Từ khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn ManMo 3H tôi không còn mất thời gian mỗi ngày cho việc tính toán lập báo cáo. Tôi có thể kiểm tra tình trạng phòng, doanh thu, tồn kho bất kỳ thời điểm nào. ManMo 3H giúp việc quản lý tốt hơn" .

(Nguồn: ManMo)

https://vnexpress.net