Thứ bảy 23/01/2021 04:59

Mâu thuẫn chuyện làm ăn, vợ đâm chồng tử vong

07:57 | 20/02/2020

Mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, khi bị chồng thách thức, người vợ cầm dao đâm chồng tử vong tại chợ Hiệp Tân (quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh).

 

mau thuan chuyen lam an vo dam chong tu vong
Người dân đứng theo dõi vụ việc.

Đến khuya ngày 19/2, Công an quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) mới khám nghiệm xong hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác.

Trước đó, nhiều người nghe tiếng cãi nhau giữa người vợ tên Lệ (khoảng 36 tuổi) và người chồng tên Thiện (khoảng 40 tuổi) tại sạp số 11 chợ Hiệp Tân, quận Tân Phú. Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, bà Lệ đã cầm dao đâm ông Thiện khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo các nhân chứng, ông Thiện quê An Giang còn bà Lệ là người ở địa phương. Hai người buôn bán tạp hoá tại chợ Hiệp Tân hơn 10 năm qua và có với nhau 3 người con gái. Thời gian qua, do buôn bán khó khăn nên ông Thiện và bà Lệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

“Tôi nghe vợ chồng thằng Thiện cãi nhau gần 30 phút. Đến khi nghe nhiều người la hét, tôi chạy ra thấy thằng Thiện ôm bụng nằm gục tại chỗ, mọi người chuẩn bị đưa đi cấp cứu nhưng đã không kịp”, bà Nguyễn Thị Thu, ngụ tại khu vực kể.

 

Tin, ảnh: Hoài Nam/Báo Tin tức

https://baotintuc.vn