Thứ bảy 15/05/2021 02:44

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ - kỉ nguyên mới cho việc giặt sấy tại nhà

13:21 | 13/04/2021

Chiếc máy sấy đạt tiêu chuẩn năng lượng châu Âu cao nhất A+++ sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội, từ tính tiện dụng, hiệu năng đến khả năng bảo vệ sức khỏe của sản phẩm.

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) vừa ra mắt sản phẩm máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™. Đây là dòng máy sấy Heat Pump tiên phong tích hợp công nghệ DUAL INVERTER giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, sản phẩm đồng thời có các chương trình vệ sinh áo quần, mang đến sự chăm sóc bền vững, an toàn cho trang phục và sức khỏe của gia đình.

Động cơ DUAL INVERTER HEAT PUMP™ giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng
Sản phẩm máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ là kết quả của quá trình nghiên cứu, cải tiến công nghệ không ngừng từ đội ngũ LG. Ở các sản phẩm máy sấy Heat Pump thông thường, dàn máy nén đa số chỉ có một mô tơ, do đó trong quá trình vận hành máy sẽ tạo ra ma sát cao khiến điện năng bị lãng phí và tạo ra nhiều tiếng ồn.

Dàn máy nén của máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ được tích hợp đến 2 mô tơ, tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số của máy, nhờ vậy máy sẽ giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quá trình vận hành cũng như tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ được dán nhãn A+++ - xếp hạng cao nhất trong thang đo sử dụng điện năng hiệu quả của châu Âu và được chứng nhận sử dụng điện năng ít hơn đến 65% khi so sánh với các dòng máy sấy LG khác

Hệ thống dàn ngưng tự động làm sạch cho việc bảo trì máy thêm tiện lợi, dễ dàng

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ còn được bổ sung nhiều tính năng tiện lợi khác: Chăm sóc áo quần nhẹ nhàng với công nghệ sấy Heat Pump nhiệt độ thấp giảm nếp nhăn quần áo, giảm hiện tượng co rút áo quần sau khi sấy..

Công nghệ ThinQ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, chẩn đoán trước hcác trục trặc có thể xảy ra khi vận hành, tự động đặt chu trình sấy phù hợp bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu từ máy giặt LG qua Wi-Fi.

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ được bán tại thị trường Việt Nam có khối lượng sấy 09kg.

Không còn bụi khuẩn và tác nhân dị ứng nhờ vào chế độ Allergy Care

Giá niêm yết sản phẩm này là 25.990.000 VNĐ đối với model DVHP09B và 24.990.000VNĐ đối với model DVHP09W.

 

 

giadinhvietnam.com