Thứ ba 24/11/2020 12:47

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên 'yêu lại từ đầu' và bật mí tiêu chuẩn chọn người yêu

13:36 | 03/09/2020

Những chia sẻ của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên về mẫu đàn ông khiến chị cảm thấy được yêu khiến Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Anh cùng khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Theo đó, tại chương trình Music Box với chủ đề “Yêu lại từ đầu”, sau khi kết thúc ca khúc “Romance 2”, Ngọc Anh bày tỏ: “Người phụ nữ đôi khi chỉ cần yêu bằng tâm hồn. Đối với tôi hôn nhân rất thiêng liêng và người phụ nữ ngoài chuyện thể xác ra họ còn cần yêu thương, cảm xúc”. Nghe vậy, MC Kỳ Duyên bảo: “Riêng tôi, điều làm tôi cảm thấy được yêu là ai làm cho tôi cảm thấy bé bỏng. Vì bản tính tôi đã rất mạnh mẽ, rồi lại còn làm MC nữa… Cho nên, người đó phải có một cái gì đó làm cho tôi thật nể, để tôi cảm thấy mình bé bỏng”.

Đến đây, Nguyễn Hồng Nhung nhận xét: “Đó cũng là sự đòi hỏi đấy. Chứ bây giờ bảo chồng phải giàu, đẹp trai, chiều chuộng, thể xác tốt, rồi tất tần tật…”. Lập tức MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đùa rằng: “Bạn biết ông nào như thế thì giới thiệu tôi đi…”.

 

mc nguyen cao ky duyen yeu lai tu dau va bat mi tieu chuan chon nguoi yeu
MC Kỳ Duyên.

Tiếp nối chương trình, Nguyễn Hồng Nhung thể hiện ca khúc “Xin lỗi” khiến Nguyễn Cao Kỳ Duyên liên tục bày tỏ lời khen ngợi. Cũng tại đây, nữ MC hỏi Nguyễn Hồng Nhung và Ngọc Anh rằng trong tình yêu, khi mâu thuẫn, 2 người có bao giờ chủ động xin lỗi không. Thì Nguyễn Hồng Nhung trả lời: “Khi yêu đương, nếu còn tình cảm và muốn giữ mối quan hệ đó thì tôi không quan trọng ai là người làm hòa trước. Tại vì khi ấy tôi bỏ qua cái tôi của mình rồi. Có thể mọi người nói tôi là người yêu mù quáng nhưng khi đã yêu tôi yêu hết mình và tiếc gì một lời xin lỗi. Đến bây giờ tôi vẫn nghĩ rằng mình nên duy trì những điều đó”. Đồng quan điểm với Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Anh cho rằng tình yêu bây giờ rất văn minh, ai sai thì phải nhận, sửa và xin lỗi.

Đến lượt mình, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Hồi trẻ, tôi gây lộn với người yêu lâu lắm, có khi mấy ngày liền. Nhưng càng lớn lên, tôi thấy thời gian quá quý vì nó đã trôi qua là đi luôn. Thay vì giận nhau 3 ngày lại làm hòa thì thôi ta giận nhau 5 phút. Nhiều khi nói xin lỗi không phải vì mình sai mà vì mình thấy người kia buồn. Còn trong trường hợp đối phương làm cho tôi buồn tôi sẽ nói ngay lý do tại sao họ khiến tôi buồn. Khi cãi nhau, đừng bao giờ đổ thừa đối phương…”.

 

mc nguyen cao ky duyen yeu lai tu dau va bat mi tieu chuan chon nguoi yeu

Cũng tại đây, MC Kỳ Duyên bày tỏ thắc mắc với Ngọc Anh rằng tại sao nữ ca sĩ thuộc tuýp người phụ nữ Việt Nam, rất Á Đông nhưng lại chọn người chồng gốc Mỹ để chung sống vì văn hóa quá khác nhau. Nghe vậy Ngọc Anh cho biết: “Tôi cũng không biết tại sao, mọi người thường nói ‘Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn’, nhưng mà ‘ao nhà’ tôi tắm nhiều rồi nên giờ đi tắm ‘ao người ta’. Thật sự tôi rất là may mắn bởi vì ông xã hiện tại làm tôi cảm giác mình đúng là người phụ nữ Việt Nam. Anh ấy rất trân trọng những thứ thuộc về Việt Nam bởi vì anh ấy từng sống và yêu nhiều người Việt Nam. Cho nên khi đến với tôi, anh ấy dành những gì trân trọng nhất, yêu thương nhất, chiều chuộng nhất, ngọt ngào nhất”.

 

mc nguyen cao ky duyen yeu lai tu dau va bat mi tieu chuan chon nguoi yeu
Ngọc Anh 3A.

Đặc biệt, khi lắng nghe Nguyễn Hồng Nhung trình bày ca khúc “Anh sẽ nhớ mãi”, một sáng tác mà Bằng Kiều dành tặng vợ cũ Trizzie Phương Trinh, Ngọc Anh đã xúc động rơi nước mắt. Cô thừa nhận: “Tôi là người mau nước mắt lắm. Tôi không dám nghe nhạc, nhất là những bài hát trữ tình vì khiến tôi rơi lệ. Bài hát này có quá nhiều kỉ niệm với tôi, vì tôi nghe nó cách đây 16 năm. Âm nhạc hơi ác vì khiến người nghe nhớ lại những kỉ niệm. Cảm ơn Hồng Nhung vì đã cho tôi nghe lại, trước đây tôi và chồng cũ từng nghe mấy năm liền, ngày nào cũng nghe bài này vì giai điệu, lời quá đẹp, chỉ muốn yêu thôi”.

Nghe vậy Nguyễn Hồng Nhung dí dỏm bảo rằng bài hát đẹp vì được hai người đàn ông đa tình cùng viết chung một bài. Còn MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ: “Tất cả những cuộc tình trong cuộc đời, dù đã đổ vỡ nhưng vẫn để lại kỉ niệm đẹp. Mỗi lần tôi lướt Facebook thấy ảnh Trizzie Phương Trinh với ba cậu con trai vẫn vui vẻ bên Bằng Kiều. Rồi khi Trizzie có người mới vẫn giới thiệu với Bằng Kiều thì tôi thấy mối quan hệ đổ vỡ của họ không có gì buồn cả. Nó chỉ là họ đi chung một con đường, vẫn thương nhau nhưng anh muốn đi bên phải còn em thì đi bên trái thì rẽ ra để đi nhưng vẫn có gia đình, vẫn có con cái và không có gì để hận thù nhau. Với tôi, đó là cái kết rất đẹp của một cuộc tình. Tại vì kết thúc rồi mới biết được nó đẹp hay xấu bởi lúc lấy nhau không thể biết được”.

 

mc nguyen cao ky duyen yeu lai tu dau va bat mi tieu chuan chon nguoi yeu
Nguyễn Hồng Nhung.

Những chia sẻ thẳng thắn và chân thành của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Nguyễn Hồng Nhung và Ngọc Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Trên YouTube, dưới phần bình luận của chương trình, có tài khoản bày tỏ: “Chương trình thật hay, rất thích cách Kỳ Duyên, Ngọc Anh và Nguyễn Hồng Nhung thảo luận về chủ đề “Yêu lại từ đầu”. Dí dỏm, vui nhộn, thực tế nhưng mang tính đóng góp tích cực, vị tha”.

https://www.tienphong.vn