Thứ bảy 24/07/2021 17:35

Mối tình vụng trộm của bà chủ khách sạn với huấn luyện viên thể hình

07:19 | 11/08/2020

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi sụp đổ khi tôi ngả lòng với huấn luyện viên thể hình còn độc thân.

Vẻ phong trần cùng lối nói chuyện dí dỏm khiến tim tôi đập thình thịch mỗi khi đối mặt. Hôm nào tập, tôi cũng cố làm vẻ mặt nghiêm túc nhằm xua đi cảm giác lạ trong lòng.

Tối về bên chồng, hình ảnh người đàn ông đó cứ phảng phất cả trong giấc ngủ của tôi. Khi trái tim không thể thắng được lý trí, tôi đã ôm lấy Huy lúc chỉ có 2 người trong phòng chứa đồ tập.

Tôi không ngờ Huy cũng đáp lại và chúng tôi đã có những giây phút vụng trộm bên nhau.

Chuỗi ngày sau đó, ở nhà tôi vẫn là người vợ hiền thảo nhưng ra ngoài, tôi biến thành kẻ cuồng si. Tôi và Huy như thể mới yêu lần đầu.

Đôi lần, tôi thấy chồng dành cho mình sự chăm sóc chu đáo, lòng tôi có chút hổ thẹn. Tôi định chấm dứt mối quan hệ sai trái đó. Thế nhưng, khi gặp người tinh, tôi lại quên hết. 

Anh không có ý định đào mỏ hay lợi dụng tiền bạc của tôi. Huy thẳng thắn từ ban đầu, anh đang có người yêu. Cuối năm sẽ kết hôn.

Cảm xúc anh giành cho tôi không phải là yêu mà là hợp về nhu cầu sinh lý. Chúng tôi có thỏa thuận ngầm, không can thiệp vào đời tư 2 bên.

Vậy mà, tôi lại nổi cơn ghen với vợ sắp cưới của anh. Tôi giả vờ hé lộ mối quan hệ của mình cho cô ấy biết.

Cách hành xử này cũng đưa đến dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của tôi. Người yêu Huy chẳng vừa, bí mật mang toàn bộ câu chuyện tiết lộ cho chồng tôi.

Khi tôi và Huy hẹn hò, chồng tôi và cô ấy ập vào bắt quả tang. Chồng tôi chứng kiến vợ có cử chỉ thân mật với người đàn ông khác, anh chết sững.

Nếu như là người đàn ông khác, họ sẵn sàng lao vào đánh vợ cho hả cơn giận. Chồng tôi lại dứt khoát quay lưng đi với lời nhắn: “Em về kí đơn”.

Thái độ lạnh lùng của chồng khiến tôi càng đau đớn. Anh coi như không có sự tồn tại của tôi trong nhà.

Tôi trách mình mù quáng, chỉ vì chút cảm giác khác lạ và đạp đổ hạnh phúc mất bao năm vun vén. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

 

Độc giả giấu tên

 

m.vietnamnet.vn