Thứ bảy 15/05/2021 03:22

Nên hay không nên tham gia chương trình thu cũ - đổi mới smartphone?

16:52 | 13/03/2021

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang sục sôi hơn bao giờ hết, kỷ nguyên số đã bao trùm đến từng đường làng ngõ xóm. Nhiều thói quen của người dùng dần phải thay đổi, trong đó có thói quen mua sắm, đặc biệt là đồ công nghệ…

Thu cũ đổi mới smartphone là hình thức mua sắm phổ biến tại các nước phát triển khi có thể kết hợp được với phương thức bù cước từ nhà mạng viễn thông hoặc bên bán lẻ kết hợp với đối tác thứ 3 uy tín đứng ra định giá. Phương thức này tuy không mới tại Việt Nam nhưng số đông người dùng vẫn chưa quen hoặc đơn giản là nghĩ rằng nó rắc rối.

Thu cũ đổi mới có ưu điểm gì?

Với những ưu điểm như tiện lợi, thủ tục dễ dàng, không phải rao bán lại điện thoại cũ cho người quen hoặc rao lên các hội nhóm, hình thức Thu cũ đổi mới tại Viettel Store đang thu hút được hầu hết khách hàng muốn lên đời iPhone mới nhưng chưa biết "giải quyết" iPhone cũ thế nào.

Viettel Store tung ra chương trình "Thu cũ đổi mới - Nâng cấp ngay lên iPhone" với ưu đãi chồng ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

 

 

Theo đó, từ nay đến 31/03/2021, các khách hàng đang sử dụng máy cũ nằm trong danh mục sản phẩm thu mua của chương trình sẽ được thu mua lại máy cũ và đều được giảm thêm 500.000đ trên giá khuyến mại cuối cùng khi nâng cấp lên iPhone 11 và dòng sản phẩm iPhone 12 (iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max).

Thu cũ đổi mới - Khách hàng có bị thiệt?

Với việc bên thứ 3 là đơn vị uy tín như Compasia đứng ra thu mua máy cũ thì việc quyền lợi của khách hàng được đảm bảo là điều chắc chắn. Ngoài mức giá thu mua lại cạnh tranh, việc Viettel Store Thu cũ đổi mới trên mức giá đã giảm (không thu cũ đổi mới trên giá bán lẻ như nhiều đơn vị khác) càng làm khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi lên đời.

Nói rộng hơn, với sự kết hợp giữa Viettel Store, Apple và Compasia sẽ hướng đến mục tiêu dài hạn là bảo vệ môi trường. Theo đó, việc thu lại máy cũ, linh kiện và các thành phần trên máy thu cũ sẽ được đơn vị thu mua tái chế, tái sử dụng cho các sản phẩm khác, nhằm làm giảm rác thải công nghệ.

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản khi khách hàng có thể tham khảo thể lệ và định giá máy cũ Online. Sau đó, để biết chính xác số tiền phải bù thêm để nâng cấp lên máy mới sau khi đã giảm trừ tất cả các ưu đãi kèm theo, khách hàng có thể qua Siêu thị Viettel Store gần nhất để nhân viên tư vấn thực hiện kiểm tra máy trên hệ thống và làm thủ tục thanh toán cuối cùng.

Ngoài mức giá chính hãng vốn đã tốt hơn các đơn vị khác, Viettel Store vẫn áp dụng những khuyến mại dành riêng cho iPhone mới. Cụ thể như hỗ trợ trả góp 0% qua công ty tài chính (Áp dụng trên giá bán lẻ).

Miễn phí trả góp khi thanh toán online qua thẻ tín dụng (gói 06 tháng áp dụng trên giá giảm cuối cùng, gói 12 tháng áp dụng trên giá bán lẻ). Ngoài ra, đối với iPhone 12 series, khách hàng còn được giảm thêm 500.000đ khi đổi điểm qua Viettel++.

Viettel Store gây ấn tượng với truyền thông trong ngày mở bán iPhone 12 khi trực tiếp dùng "gian hàng di động" giao iPhone 12 cho khách hàng đặt trước

Ngoài đảm bảo các yêu cầu cơ bản nêu trên, Viettel Store sẽ tiến hành phân loại tình trạng smartphone cũ của bạn qua 5 cấp độ nhằm đảm bảo tính khách quan và định giá chính xác nhất smartphone của bạn khi thu cũ. Giá trị điện thoại cũ có thể khác nhau tùy từng tuần, bảng giá sẽ được cập nhật khi có thay đổi.

Chi tiết về chương trình, thể lệ, bảng giá và danh sách các thiết bị hỗ trợ Thu cũ đổi mới lên đời iPhone 12 series bạn đọc truy cập tại đây: https://viettelstore.vn/landing/thu-cu-doi-moi-iPhone.html.

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 8123 (miễn phí) để được tư vấn và giải đáp.