Thứ năm 02/04/2020 15:48

Nghiên cứu mới tiết lộ thời gian để phụ nữ 'đạt đỉnh'

04:47 | 14/02/2020

Một nghiên cứu mới đã tiết lộ chính xác quãng thời gian để những phụ nữ bình thường, ở độ tuổi trung bình đạt được cực khoái. Con số thật kỳ diệu: 13,46 phút.

nghien cuu moi tiet lo thoi gian de phu nu dat dinh
13,46 phút là thời gian để phụ nữ đạt được cực khoái.

Những phụ nữ trong nghiên cứu này, được công bố trên Tạp chí Y học tình dục tuần trước, đã sử dụng đồng hồ bấm giờ để đo thời gian họ lên đỉnh,

Nghiên cứu này không hẳn chỉ vì nhu cầu lên đỉnh, mà còn vì những lợi ích trong khoa học. Nó đã tiết lộ một sự thật quan trọng về con đường khó khăn để đạt khoái cảm tình dục nữ.

Trong tám tuần, một nhóm gồm 645 phụ nữ từ 20 quốc gia, ở độ tuổi trung bình khoảng 30 tuổi và là những người có giới tính rõ ràng, một vợ một chồng, đã sử dụng đồng hồ bấm giờ ghi lại quãng thời gian ân ái của họ.

Các nhà nghiên cứu cho biết, một trong những phát hiện quan trọng nhất rút ra từ nghiên cứu là, giao hợp thuần túy rất hiếm khi trở thành cách tốt nhất để khiến phụ nữ thăng hoa.

Chỉ có 31,4% người tham gia đạt tới cực khoái theo cách này. Điều đó có nghĩa là 68,6% phụ nữ cần một số tác động khác như hôn, cắn nhẹ, hay đụng chạm vào một số vị trí nhạy cảm.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, tư thế thuận lợi nhất để giúp phụ nữ lên đỉnh là “phụ nữ ở trên”, có tới 42,2% phụ nữ cho biết đây là tư thế tối ưu nhất giúp họ lên đỉnh.

Tình trạng quan hệ cũng không trở thành vấn đề vì phải mất cùng một khoảng thời gian để cả phụ nữ có chồng và chưa có chồng đạt đến cực khoái.

Các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc thăng hoa, chẳng hạn như mang tất trong khi lâm trận có thể làm tăng khoái cảm.

Tuy nhiên, cực khoái cũng không phải là điều mà tất cả đều mong muốn. Một nghiên cứu hồi đầu năm nay đã phát hiện ra hội chứng được gọi là rối loạn kích thích sinh dục dai dẳng. Đó là tình trạng phụ nữ đạt cực khoái liên tục, đau đớn và không thể kiểm soát.

https://www.tienphong.vn