Chủ nhật 29/11/2020 11:39

'Người đàn bà đẹp' Julia Roberts và cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama thăm Việt Nam

09:39 | 03/12/2019

Ngôi sao điện ảnh Julia Roberts, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama sắp tới Việt Nam để gặp gỡ các tổ chức giáo dục dành cho trẻ em gái.

Chú thích ảnh
Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama (trái) và ngôi sao điện ảnh Julia Roberts. Ảnh: Getty

Theo tờ USA Today, thông tin trên được đăng trên trang web của Quỹ Obama ngày 2/12.

Theo đó, nữ diễn viên Mỹ đóng phim “Người đàn bà đẹp” và cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ sẽ tới Malaysia để tham gia trương trình “Nhà lãnh đạo: Châu Á – Thái Bình Dương”.

Chương trình sẽ đón tiếp 200 nhà lãnh đạo từ 33 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á – Thái Bình Dương dự các hội thảo xây dựng kỹ năng và tập huấn năng lực lãnh đạo.

Chương trình sẽ diễn ra ở Kuala Lumpur ngày 10-14/12. Trước đó, ngày 9/12, ngôi sao Hollywood Julia Roberts và bà Obama sẽ dừng chân ở Việt Nam trong khuôn khổn chương trình Liên minh Cơ hội cho bé gái của Quĩ Obama.

Trang web của Quỹ Obama nói: “Ở Malaysia, bà Obama và Roberts sẽ chia sẻ về suy nghĩ sau chuyến thăm Việt Nam cũng như các bài học trong hành trình lãnh đạo và sự nghiệp nổi bật của họ”.

Đây không phải là lần đầu diễn viên Roberts hợp tác với Quỹ Obama.

Tháng 1/2019, Quỹ Obama đã đăng một video về bà Roberts và những người nổi tiếng khác như Meryl Streep, David Beckham, Anne Hathaway, Natalie Portman, Amy Poehler và John Legend, trong đó họ thảo luận về tầm quan trọng của việc giáo dục các bé gái.

Nữ tài tử Julia Roberts, năm nay 52 tuổi, nổi tiếng qua rất nhiều phim như Homecoming, Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) đóng cùng tài tử Richard Gere....

Theo tin từ Quỹ Obama, đi cùng ngôi sao Julia Roberts và bà Obama có thể bao gồm một số nhân vật nổi tiếng tại Mỹ, trong đó có chuyên gia truyền thông Jenna Bush Hager, con gái của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

Thùy Dương/Báo Tin tức

https://baotintuc.vn